Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Hotgirl-bao-loc

Nâng mũi S line đẹp chuẩn cần 3 yếu tố

Nâng mũi S line hiện đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ hưởng ứng. Để đạt được kết quả dáng mũi thanh cao tự nhiên, bạn cần trang bị cho mình những thông tin kiến thức cần thiết về nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S line được đánh giá cao bởi nó có thể khắc phục tất cả các nhược điểm như mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân, mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Tuy nhiên, qua phản ánh của nhiều khách hàng khi tìm đến KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, với mong muốn sửa mũi bị bị lệch méo sau nâng tại một số cơ sở thẩm mỹ khác, từ đó đúc kết được 3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của ca nâng mũi S line như sau:

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

3 yếu tố cần thiết để nâng mũi S line đạt chuẩn

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật, trung tâm thẩm mỹ phải được trang bị tối thiểu: máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT 3D. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng 2 thiết bị trên. Việc kiểm tra này được đánh giá là hết sức quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi của bạn, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi của mình sẽ như thế nào ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn của bạn có hài hòa hay với tổng thể khuôn mặt hay không để có những điều chỉnh cho phù hợp. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Bởi khi thực hiện, bác sĩ cũng dựa trên hình dung, tưởng tượng của mình, dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mới như ý muốn của bạn.

phan tich mui 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

 

Hotgirl-bao-loc

Hotgirl Bảo Lộc – người mẫu ảnh đẹp sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất

Nâng mũi S line đẹp chuẩn chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên, bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi