Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Gọt mặt tại Thái Lan

Gọt mặt tại Thái Lan

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM! Khuôn mặt em khá tròn trĩnh nên ai cũng nói dễ thương, nhưng em lại muốn có được khuôn mặt V line giống như mấy chị diễn viên Hàn Quốc ak. Em nghe nói ở Thái Lan có thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line. Một phần em cũng muốn qua đó nhưng một phần lại ngại không biết gọt mặt tại Thái Lan có an toàn hay không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Nguyệt Khuê, 23 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Nguyệt Khuê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về vấn đề bạn đang băn khoăn gọt mặt tại Thái Lan có an toàn không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến như sau:

Hiện nay, ngay tại Việt Nam khi đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn mặt V line đẹp tự nhiên như các ngôi sao hàn quốc mà không cần phải tốn thời gian cũng như chi phí cho việc gọt mặt tại Thái Lan.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn, kinh nghiệp, hội các các thế mạnh của nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: Gọt mặt V line, nâng mũi S line, nâng ngực, hút mỡ và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da.

Toàn bộ quá trình thực hiện gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đa số các bác sỹ đều được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn.

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line áp dụng kỹ thuật mổ nội soi bằng công nghệ 3D, đường mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên không hề để lại sẹo. Các bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số thế hệ mới giúp cắt gọt những phần xương hàm một cách chính xác, không xâm lấn, không tạo bột xương nên hạn chế đau và tránh được các biến chứng nguy hiểm khác.

Gọt mặt tại Thái Lan

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ V thanh tú và rất nữ tính.

Hy vọng với những ý kiến tư vấn trên đã giúp bạn chọn lựa được địa chỉ gọt mặt V line tốt nhất để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như mong muốn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi