Quy trình hút mỡ bụng ở nam giới như thế nào

Quy trình hút mỡ bụng ở nam giới như thế nào

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Gần đây mỡ thừa ở bụng xuất hiện khá nhiều khiến tôi cảm thấy không thoải mái, tôi muốn đi hút mỡ bụng nhưng không biết có hút mỡ bụng cho nam giới được không và quy trình hút mỡ bụng ở nam giới như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Tuấn Minh – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay không chỉ có phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp, cánh mày râu cũng cần chăm chút cho ngoại hình của mình. Khi vóc dáng cơ thể bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi do lượng mỡ thừa ở bụng tích tụ quá nhiều thì việc loại bỏ mỡ thừa là điều cần thiết. Phương pháp hút mỡ bụng hiện nay không chỉ áp dụng riêng cho phái đẹp mà cánh mày râu cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Quy trình hút mỡ bụng ở nam giới tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về lượng mỡ thừa cần loại bỏ, giải thích về kỹ thuật hút mỡ bụng và hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật hút mỡ bụng.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng hay không. Các xét nghiệm bạn cần làm bao gồm: siêu âm, đo điện tim, huyết áp…

– Bước 3: Gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu.

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ.

Sau khi hút mỡ xong bạn sẽ được chuyển tới phòng chăm sóc để nghỉ ngơi và được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Sau khoảng 2 giờ nghỉ ngơi là bạn có thể ra về và sau 2-3 ngày, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn sử dụng thiết bị tiên tiến nhất và kỹ thuật mới nhất trong các ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Phương pháp hút mỡ bụng bằng MicroAire Pal được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng tối ưu nhất hiện nay và Kim Hospital đã áp dụng thành công phương pháp này trong tất cả các ca phẫu thuật hút mỡ. Hút mỡ bụng cho đàn ông bằng MicroAire Pal có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng, trả lại cho bạn một vòng bụng săn chắc mà không gây ra các hiện tượng bầm tím, bỏng da hay tổn thương các mạch máu xung quanh như các phương pháp hút mỡ cũ.

>>> Hút mỡ bụng có an toàn không

Kim Hospital là địa chỉ hút mỡ bụng nam giới hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ có trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật mới nhất, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam giới trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ của chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam giới nên có thể thực hiện quy trình phẫu thuật hút mỡ bụng ở nam giới nhanh chóng, khéo léo và chính xác.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, để các ca phẫu thuật hút mỡ bụng nam giới thành công còn có sự trợ giúp đắc lực của các nhân viên điều dưỡng. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care 24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ luôn bên cạnh bạn 24/24 để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn sau khi phẫu thuật, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ bụng ở nam giới mời bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được các bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi