Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Hút mỡ gương mặt ở đâu

Hút mỡ gương mặt ở đâu

Chế độ ăn quá nhiều mỡ và căn bệnh lười vận động là một trong những nguyên nhân trực tiếp đến căn bệnh béo phì. Đây là nỗi lo không của riêng ai, nhất là với các chị em trong thời đại công nghiệp như hiện tại. Nếu bạn không có thời gian luyện tập thể thao thì hút mỡ là giải pháp tối ưu để giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, với những chị em vùng mỡ tập trung chủ yếu ở vùng mặt thì phải làm sao, làm sao hút mỡ gương mặt và hút mỡ gương mặt ở đâu thì uy tín? Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm đến Kim Hospital. Đương nhiên, với kinh nghiệm hơn 12 năm của mình, Kim Hospital đã tháo gỡ hoàn toàn những khúc mắc cho các chị em và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Trên thực tế, mỡ thường tích tụ ở những vùng bụng, mông, đùi. Đây cũng những vùng mà chị em thường mong muốn giảm lượng mỡ thừa nhất. Song, nếu mỡ tập trung trên vùng mặt thì sao? Trước đây, với công nghệ cũ, việc loại bỏ mỡ ở mặt là một việc khá khó. Nhưng, hiện tại, với máy MicroAire PAL LipoSculptor , hút mỡ theo công nghệ Mỹ thì mọi thứ đã đều có thể.

Máy Microair Pal dòng mới nhất được dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Máy Microair Pal dòng mới nhất được dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Như đã biết, hút mỡ là một loại phẫu thuật phức tạp, nếu không có đội ngũ bác sĩ lành nghề cộng với trang thiết bị tối tân thì rất dễ xảy ra biến chứng. Rất may, Kim Hospital hiện nay đang sử dụng máy MicroAire PAL LipoSculptor cho các ca hút mỡ, đặc biệt là hút mỡ vùng mặt. Đây là loại máy khi hút sẽ rung và lắc đều phá vỡ các tế bào mỡ và hút tự động qua canula. Đặc biệt, đầu hút của máy Pal có rất nhiều loại dẹp, tròn, to, nhỏ , 2 lỗ, 3 lỗ lớn nhỏ khác nhau và thuận tiện sử dụng cho việc hút mỡ những vùng khó và nhạy cảm như cổ, nách, lưng và kể cả mặt cũng không phải ngoại lệ.

Máy Pal là máy hút mỡ theo công nghệ Mỹ, sử dụng một chuyển động qua lại (chứ không phải xoay) để tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyển động của các ống bên trong mô. Công nghệ này có hệ thống đầu hút thông minh, có khả năng hút lên đến 360 độ phân bổ vào cơ thể tại đúng những góc phù hợp, dễ dàng tiếp cận tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ sẽ tan chảy. Các tế bào mỡ và mô mỡ không còn tồn tại, thay vào đó là một tổ chức dịch lỏng bao gồm axit béo và đường gluco. Nguồn dịch lỏng này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo các ống hút chảy ra lọ chứa mỡ thừa.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ gương mặt này là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được tu nghiệp nhiều năm ở các quốc gia tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…Hằng năm, họ còn được hàm thụ những kiến thức mới, từ những buổi gặp gỡ với các giáo sư hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Đây là nguồn tài sản quý báu của Kim Hospital, là cơ sở để Kim Hospital thực hiện thành công gần 10000 ca phẫu thuật từ trước đến nay. Thế nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bạn cũng lưu ý, trước và sau khi phẫu thuật không được dùng rượu, bia cũng như các chất kích thích. Đặc biệt, một tuần sau phẫu thuật, bạn phải ở lại Kim Hospital để các bác sĩ của chúng tôi theo dõi, thay băng và đảm bảo không có bất kì biến chứng nào xảy ra. Đội điều dưỡng Care 24 sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc 24/24 cho bạn. Đây là đội điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp nên dù có hay không có người thân ở bên bạn cũng không cần lo lắng.

Đội Care 24 được đào tạo hết sức chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác an tâm cho tất cả mọi người

Đội Care 24 được đào tạo hết sức chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác an tâm cho tất cả mọi người

Nếu có nhu cầu, xin bạn hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh, để các bác sĩ của chúng tôi có thể tận tình tư vấn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi