Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Từ lâu em đã muốn đi hút mỡ bụng nhưng vẫn còn e ngại không biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không nên chưa dám quyết định. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em hiểu rõ hơn và sớm đưa ra được quyết định. Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai – Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

Mỡ thừa ở bụng không chỉ làm thay đổi vóc dáng, khiến chị em không tự tin khi diện những bộ đồ tôn vóc dáng, những bộ cánh sexy mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh như tim mạch và tiểu đường. Đây là điều mà hầu hết chị em đều biết và khi thấy hiện tượng mỡ thừa xuất hiện nhiều ở bụng, mọi người đều tìm đến nhiều phương pháp để loại bỏ lượng mỡ thừa này như tập luyện thể thao, thực hiện chế độ ăn uống điều độ… Các phương pháp này đều rất tốt nhưng không đem lại hiệu quả nhanh chóng như phương pháp hút mỡ bụng. Tuy nhiên do vẫn còn thắc mắc hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không giống bạn Mai nên các chị em chưa dám quyết định.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không là do chính sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn thực hiện hút mỡ tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng thì hút mỡ bụng không có bất kì ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

Để chọn được trung tâm thẩm mỹ chất lượng tốt nhất bạn nên tìm hiểu, so sánh các trung tâm với nhau dựa theo các tiêu chí sau: bác sĩ thực hiện hút mỡ, kĩ thuật hút mỡ, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng.

Theo các tiêu chí đánh giá trên cũng như nhận xét của các khách hàng đã thực hiện hút mỡ thì thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ hút mỡ bụng số 1 Việt Nam hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở hạ tầng hiện đại, được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Kim Hosital có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao. Các bác sĩ đều là những người đã từng đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có hút mỡ bụng.

Tại Kim Hospital, các bác sĩ luôn áp dụng kĩ thuật hút mỡ bụng tiên tiến nhất – hút mỡ bằng máy trợ lực: phương pháp này là tối ưu nhất vì có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm (còn gọi là kỹ thuật hút mỡ MicroAire). Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục trên vùng cơ thể cần hút mỡ và tạo áp lực âm chính xác, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không ảnh hưởng các tế bào mỡ vùng lân cận. Phương pháp này không gây ra tình trạng hoại tử hay bỏ sót các tế bào chết nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Quy trình hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

– Bước 1: bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật hút mỡ, vùng cần hút mỡ, số lượng mỡ cần hút bớt ra khỏi cơ thể.

– Bước 2: bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp để đánh giá bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện ca hút mỡ hay không.

– Bước 3: bác sĩ tiến hành gây mê cho bạn để thực hiện hút mỡ.

– Bước 4: sau khi hút mỡ xong bác sĩ dùng băng ép để cố định, sau đó bạn sẽ được lưu lại phòng chăm sóc trong vòng khoảng 2 giờ để kiểm tra kết quả.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng của khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng tại Kim Hospital:

Sau khi hút mỡ bụng khách hàng đã sở hữu một vòng eo thon gọn và săn chắc.

Sau khi hút mỡ bụng khách hàng đã sở hữu một vòng eo thon gọn và săn chắc.

Với những ưu điểm vượt trội mà khó có trung tâm nào có thể sánh được, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin đảm bảo rằng hút mỡ bụng tại Kim Hospital không có bất cứ ảnh hưởng nào cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được bác sĩ giải đáp, tư vấn cụ thể hơn về các thắc mắc khác cũng như kiểm chứng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi