Hút mỡ hông eo đùi đẹp tự nhiên tại Việt Nam

Hút mỡ hông eo đùi đẹp tự nhiên tại Việt Nam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em được biết hiện nay ở Việt Nam có phương pháp hút mỡ hông, hút mỡ eo và hút mỡ đùi đẹp tự nhiên nên em cũng có ý định thực hiện vì vùng eo, hông và đùi của em có nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên trước khi đi hút mỡ, em muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Trang – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Về thắc mắc hút mỡ hông, eo, đùi đẹp tự nhiên tại Việt Nam của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, tại Việt Nam, hút mỡ bằng Microair PAL là phương pháp hút mỡ hông, eo, đùi tốt nhất giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì được lâu dài. Tuy nhiên có rất ít trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp mới này cũng như có đủ điều kiện, trang thiết bị để thực hiện và Kim Hospital là một trong số ít những địa chỉ đó.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Microair PAL được đánh giá là thiết bị hút mỡ hiệu quả nhất hiện nay do có các đầu hút thông minh đa dạng về hình dáng (tròn, dẹp, 2 lỗ, 3 lỗ), và kích thước cũng phù hợp cho từng vị trí hút mỡ. Các đầu hút này được gắn trên tay cầm động cơ và hoạt động bằng cách di chuyển tới lui liên tục nhằm làm giảm lực tác động của bác sĩ lên vị trí hút mỡ và tạo áp lực âm chính xác, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Bên cạnh đó chiếc máy này còn có khả năng hút lên đến 360 độ phân bổ vào cơ thể tại đúng những góc phù hợp, dễ dàng tiếp cận tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy. Chính vì có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hút mỡ cũ như không gây chảy máu, không bỏ sót tế bào chết trong cơ thể, không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào xung quanh nên phương pháp hút mỡ bằng Microair PAL được đánh giá là phương pháp hút mỡ tối ưu hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng như khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay bởi:

– Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp. Hầu hết các bác sĩ đã có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan… và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Con số 9000 ca phẫu thuật thành công là một con số không nhỏ và khó có trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nào ở Việt Nam hiện nay làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

– Kim Hospital có phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhờ đó tất cả các ca phẫu thuật đều có thể diễn ra thuận lợi và an toàn, các tình trạng như nhiễm trùng vết thương do vi khuẩn xâm nhập hoàn toàn không thể xảy ra.

Mời bạn tham khảo hình ảnh của khách hàng trước và sau hút mỡ hông, eo đùi bằng Microair PAL tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Sau khi hút mỡ bằng Microair PAL, vòng eo của khách hàng đã trở nên thon gọn và săn chắc hơn

Sau khi hút mỡ bằng Microair PAL, vòng eo của khách hàng đã trở nên thon gọn và săn chắc hơn

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, mời bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi