Sau khi sinh con bao lâu mới được hút mỡ ?

Sau khi sinh con bao lâu mới được hút mỡ ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em mới sinh bé gái được hơn 2 tháng, phần bụng, đùi của em bây giờ bị chảy xệ do tích tụ nhiều mỡ, nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì thế, em muốn đi hút mỡ để lấy lại vóc dáng như xưa. Nhưng em chưa biết sau khi sinh con bao lâu mới được hút mỡ ? Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ. (Thúy Diễm, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Diễm, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với băn khoăn của bạn về vấn đề sinh con bao lâu mới hút mỡ được, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường, sau khi sinh con đa số chị em phụ nữ đều mập lên trông thấy do lượng mỡ tích tụ nhiều trong cơ thể trong suốt quá trình mang thai đặc biệt là ở vùng bụng, đùi, cánh tay… điều này làm chị em cảm thấy ngại khi giao tiếp và khó khăn khi diện đồ.

1382516050-anh1

Sau khi sinh con phần bụng, đùi, eo hông đều tích tụ nhiều mỡ

Thân hình bé0 phì, mất cân đối, mỡ nhiều ở vùng bụng, đùi… sẽ khiến cảm giác nặng nề, khó vận động và làm tâm lý không thoải mái. Do đó, ý định của bạn Diễm cũng như nhiều chị em khác lựa chọn phương pháp hút mỡ là một việc cần thiết, đúng đắn.

Sinh con bao lâu mới hút mỡ

Sau khi sinh con, các mẹ vẫn phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để có nguồn sữa đủ cho sự phát triển của bé, vì vậy việc hút mỡ sau khi sinh quá sớm là điều không nên. Tốt nhất, đối với chị em sinh mổ phải có thời gian từ 6 tháng trở lên mới được thực hiện hút mỡ.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, trước khi tiến hành hút mỡ bụng, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng về vùng cần hút mỡ, kiểm tra tình trạng sức khỏe, các bộ phân trong cơ thể để đánh giá khả năng sức khỏe của bạn như thế nào, sau đó mới lên kế hoạch hút mỡ và lượng mỡ cần hút thích hợp.

phau-thuat-hut-mo-6

Trước khi hút mỡ: Thân hình của khách hàng bép phì, tích tụ nhiều mỡ, nhưng sau khi thực hiện hút mỡ tại Kim Hospital, khách hàng đã có được một vóc dáng cân đối, thon thả hơn

Phương pháp hút mỡ an toàn, hiệu quả

Hiện nay, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, áp dụng 2 công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay phụ hợp với mọi mong muốn, nhu cầu của khách hàng đó là hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser và hút mỡ nội soi.

Hút mỡ không phẫu thuật: là kỹ thuật hút mỡ được thực hiện bằng cách áp dụng công nghệ hút mỡ Laser. Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ bên ngoài da mà không phải rạch mỗ, sử dụng kỹ thuật này sẽ làm cho các mô mỡ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi. Với những ưu điểm đó, nên hút mỡ ko phẫu thuật thích hợp với trường hợp chị em sinh mổ.

hut mo bung khong kho nhu ban nghi

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Hút mỡ nội soi: Tại Kim Hospital áp dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi tiên tiến nhất hiện nay với phương pháp hút mỡ bằng máy trợ lực Power Assisted Liposuction: Đây là phương pháp hút mỡ không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào mỡ vùng lân cận. Kỹ thuật hút mỡ MicroAire có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm, có khả năng xoay 360 độ di chuyển liên tục để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật, dùng thiết bị hút chân không để đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Lipo-Microaire-Pal-e1409043704881

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Microaire-Pal hiện đại nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin về vấn đề sinh con bao lâu mới hút mỡ bụng mời quý khách hàng đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi