Những mỹ nữ Việt nổi tiếng nhờ dao kéo

Những mỹ nữ Việt nổi tiếng nhờ dao kéo

Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), Uyên Linh ,… là những gương mặt sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

Phi Thanh Vân

phi-thanh-van

Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp Việt lên tiếng thừa nhận dao kéo để cải thiện nhan sắc. Nếu như trước đây, cô nổi tiếng với làn da nâu rám nắng thì hiện tại cô nàng lại chạy theo mốt da trắng, mũi cao và khuôn mặt búp bê

 

phi-thanh-van-2

Phi Thanh Vân đã thẩm mỹ được 1 năm nay nhưng không giống như các trường hợp sao Việt khác biến sắc do di chứng của thẩm mỹ mặt cứng đơ, còn Phi Thanh Vân lại ngày càng đẹp và trẻ trung với làn da trắng sứ chưa hề có dấu hiệu nào xuống cấp

 

phi-thanh-van-3

Phi Thanh Vân mất hơn 1 năm để đầu tư thay đổi làn da nâu nóng bỏng được cô nhuộm gần 10 năm thành làn da trắng sứ, đang là xu hướng làm đẹp của các ngôi Sao Việt hiện nay.

Lệ Quyên

le-quyen

Ca sĩ Lệ Quyên đã từng chia sẻ trên mặt báo về chuyện cô khá hài lòng với nhan sắc của mình, nếu có thay đổi thì cô sẽ chỉnh sửa cho đầu mũi của mình nhỏ hơn một chút. Và dường như nữ ca sĩ đã làm thật, bởi hiện nay chiếc mũi của cô đã nhỏ, thon gọn và cao hơn rất nhiều.

 

le-quyen-2

Nhìn lại thì thời gian khi mới bước vào nghề ca hát, gương mặt Lệ Quyên không mấy nổi trội và đặc sắc. Chiếc mũi của cô khá xấu, tẹ và thô khiến cô kém xinh hơn so với những ca sĩ cùng thời. Sau thẩm mỹ, Lệ Quyên sở hữu nét đẹp sang trọng, quyến rũ hơn rất nhiều.

Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng)

ba-tung

Cuối năm 2013, trên các mặt báo và diễn đàn sôi sục thông tin Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng.

 

ba-tung-2

Trở lại sau phẫu thuật, Bà Tưng đã xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi cao thanh tú và chiếc cằm thon gọn, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt.

Uyên Linh

uyen-linh

Với nét đặc trưng của vẻ đẹp châu Á, Uyên Linh vốn sở hữu nét đẹp tròn đầy, đặc biệt với phần xương hàm hơi góc cạnh và phần cằm tương đối ngắn, bè… khiến khuôn mặt kém phần sắc nét và thon gọn.

 

uyen-linh

Nhờ đến phương pháp thẩm mỹ không cần đụng đến dao kéo, Uyên Linh sử dụng công nghệ điêu khắc khuôn mặt “tam giác đảo” để thu nhỏ chiếc cằm, kéo dài hơn và cân xứng các đường nét trên gương mặt, mang lại một khuôn mặt đẹp.

Theo Trithucsong.com

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi