Chiếc cằm thon dài xinh xắn là mong muốn sở hữu của rất nhiều khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 là một trong những kỹ thuật mới được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay trong chỉnh hình hàm hô. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật cũ và cho ra kết quả tối ưu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1:

– Giải quyết triệt để tình trạng hàm hô.

– Thấy được sự thay đổi ngay sau ca phẫu thuật. Hàm trên và dưới hoàn toàn cân xứng với nhau, cải thiện rõ rệt tính thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng nhai.

– Phẫu thuật tuyệt đối an toàn và không đau.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 1 đến 2 giờ.

– Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 7 ngày.

Tuy nhiên, để phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Leofort 1 đạt kết quả tối ưu thì ca phẫu thuật phải được thực hiện tại một trung tâm uy tín có trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Leofort 1 uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình thăm khám và tư vấn trực quan nhất nhờ áp dụng các hệ thống phân tích 3D tiên tiến duy nhất tại Việt Nam. Nhờ hệ thống này, bạn có thể xem trước hình ảnh sau phẫu thuật và chắc chắn có được khuôn hàm cân đối ưng ý. Hơn nữa, máy Vectra 3D kết hợp với máy chụp X quang kỹ thuật số Conebeam CT thế hệ mới nhất hiện nay sẽ giúp bác sĩ có được những thông số cụ thể về cấu trúc xương hàm, vị trí các dây thần kinh… từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Hơn nữa, bác sĩ cũng có thể dựa vào đó để thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật và hạn chế xâm lấn tối đa.

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 tại Kim Hospital:

– Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT và mô phỏng bằng hệ thống Vectra 3D cùng với công nghệ OMS của Mỹ, sau đó lập phác đồ phẫu thuật chi tiết.

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam của Kim Hospital sẽ cung cấp thông tin cấu trúc xương, mô cơ và dây thần kinh vùng hàm mặt cần phẫu thuật.

phan-tich-cau-truc-OMS-2

Công nghệ OMS hiện đại của Mỹ đang tính toán và lập phác đồ chi tiết trong một ca phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1.

– Tiến hành điều trị và vệ sinh nha chu để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật.

Phòng điều trị nha khoa

Các bác sĩ tiến hành điều trị nha khoa

– Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật tiến hành chính xác.

Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật cắt và dời xương hàm với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất. Thiết bị này không gây nhiễm trùng, có độ chính xác cao, ít gây đau, chảy máu và hạn chế sưng nề sau phẫu thuật. Ca phẫu thuật tại bệnh viện Kim cũng được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hoàn toàn khép kín nên tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1, mời bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các bạn vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi