ham-mom

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Cấu trúc xương hàm có ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Rất nhiều người cảm thấy tự ti khi xương hàm bị tụt vào trong quá sâu, khiến khuôn mặt bị móm trông rất mất thẩm mỹ. Với các kỹ thuật cũ, vấn đề móm dường như bất biến và không thể nào chỉnh sửa được. Nhưng ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến mức tối ưu, chỉ qua một ca phẫu thuật hàm móm duy nhất, bạn sẽ tự tin với khuôn mặt hài hòa và nụ cười xinh xắn. Nhưng phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền, đó không chỉ là câu hỏi mà còn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ quan tâm.

Hàm móm có ảnh hưởng cấu trúc xương hàm và tính thẩm mỹ khuôn mặt

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô móm tại thẩm mỹ Kim Hospital

Để chỉnh hình hàm móm, có rất nhiều phương pháp cắt xương khác nhau và tùy theo tình trạng hàm mà bác sĩ sẽ giải thích để lựa chọn ra phương pháp cắt xương phù hợp nhất đối với bạn. Phương pháp thường được sử dụng nhất hiện nay là phương pháp BSSO. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ đẩy lùi hàm dưới vào hoặc kéo dài ra. Ngoài ra có thể kể tên một số kỹ thuật cắt xương hàm khác như: kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật Kole, kỹ thuật cắt xương cằm Genioplasty, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp… Những phương pháp cắt xương này đều đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn và đạt hiệu quả tối ưu tùy vào từng trường hợp khuôn hàm cụ thể.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn và độ khó của ca phẫu thuật. Nhưng thường thì giá dao động từ 40 – 80 triệu nếu bạn thực hiện tại một trung tâm uy tín, đảm bảo về kết quả và tính an toàn.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, giá cả chỉ mà một yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều kiện để làm nên thành công của một ca phẫu thuật. Bạn phải thực sự cân nhắc về chất lượng của trung tâm thẩm mỹ so với mức giá phẫu thuật để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM là một trong những địa chỉ có chất lượng dịch vụ phẫu thuật hàm móm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Phẫu thuật hàm móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Úc và Mỹ nhưng đảm bảo chất lượng và kỹ thuật là tương đương.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào là bệnh viện thực hiện phẫu thuật hàm móm có chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài việc áp dụng phương pháp phẫu thuật mới cho khách hàng, bệnh viện Kim còn luôn cải tiến hệ thống máy móc đảm bảo kế quả tối ưu cho ca phẫu thuật hàm móm.

Máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i- CAT thế hệ mới nhất của bệnh viện Kim được nhập trực tiếp từ Mỹ. Với hệ thống máy móc cũ trước đây, bác sĩ không thể quan sát hết cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm cũng như độ cứng, độ xốp của xương nên kết quả phẫu thuật không cao. Những hạn chế này khắc phục tuyệt đối nhờ hệ thống máy mới duy nhất được bệnh viện Kim áp dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Máy cắt xương tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hiện nay cũng là những thiết bị hiện đại nhất. Với hệ thống này, việc cắt xương để chỉnh hình hàm móm sẽ được thực hiện nhanh chóng và không gây sang chấn sau phẫu thuật. Hơn nữa, máy các xương tại bệnh viện Kim cũng không tạo bọt xương khi tiến hành phẫu thuật nên rất an toàn và loại bỏ được nguy cơ nhiễm trùng.

 Máy cắt xương hiện đại ntrong phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật hàm, móm, vẩu.

Máy cắt xương hiện đại ntrong phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật hàm, móm, vẩu.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng có đội ngũ chăm sóc Care 24 luôn túc trực 24/24 ngay khi ca phẫu thuật kết thúc. Bạn cũng được chăm sóc và hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc giúp lành thương nhanh chóng.

Đội điều dưỡng chăm sóc tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhân viên tư vấn tại Kim Hospital luôn hân hạnh được đón tiếp và sẵn sàng cung cấp những thông tin mà khách hàng quan tâm

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ chăm sóc Care 24 luôn túc trực tại bệnh viện 24/24 nên khi bạn có nhu cầu nào sau khi phẫu thuật, nhân viên y tế sẵn sàng phục vụ, chăm sóc bạn như người nhà của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, mời bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi