Bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V line thanh tú mà không bị đau nếu thực hiện phẫu thuật tại ttrung tâm uy tín.

Độn cằm V-line

Chào bác sĩ! Tôi là Lan Hương, năm nay 24 tuổi, tôi đang có dự định độn cằm V – line để thay đổi hình dáng chiếc cằm quá ngắn của mình. Nhưng vẫn chưa hiểu nhiều về quy trình và kỹ thuật độn cằm V – line tại bệnh viện Kim Hospital. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

(Lan Hương – Đà Nẵng)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc đến hòm thư của Kim Hospital!
Độn cằm V- line đang là xu hướng của phái đẹp. Tại bệnh viện chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể khi phẫu thuật độn cằm V – line. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật và quy trình độn cằm V – line tại bệnh viện chúng tôi.

Kỹ thuật độn cằm V-line

Hiện nay chúng tôi sử dụng 2 kỹ thuật chính đó là: dùng vật liệu độn để độn cằm và độn cằm không dùng chất độn (trượt xương tự thân).

1. Đối với phương pháp độn cằm V-line bằng vật liệu nhân tạo:
Vật liệu nhân tạo sẽ là những vật liệu làm bằng silicon với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng người để mang đến chiếc cằm hài hòa, cân đối với gương mặt.
Tuy nhiên để có sự lựa chọn vật liệu độn phù hợp thì phải nhờ sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện Kim Hospital. Với kỹ thuật này thì thời gian để thực hiện khoảng 30 phút và bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau.

2. Đối với phương pháp độn cằm V-line không dùng chất liệu nhân tạo (trượt cằm):
Đối với kỹ thuật này, bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ vật liệu độn nhân tạo nào để độn cằm V – line. Bác sĩ sẽ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm OMS nhằm phân tích và cho ra những con số cụ thể để biết được cằm của bạn cần trượt ra bao nhiêu để đạt được tiêu chuẩn của độn cằm V – line. Thời gian cho kỹ thuật này khoảng 45 phút đến 1 giờ và bạn sẽ được gây mê khi thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật độn cằm V-line theo phương pháp này sẽ hạn chế được nhiều biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời, đảm bảo cho chiếc cằm của bạn thật tự nhiên.
Điểm giống nhau của hai phương pháp này chính là có đường rạch phẫu thuật ngay vùng niêm mạc miệng nên không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line cho khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line cho khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Quy trình độn cằm V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm
Đầu tiên bạn sẽ  được bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Việc kiểm tra cấu trúc xương cằm rất quan trọng để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tính toán phần chất liệu cần thêm vào và phần cằm cần trượt ra là bao nhiêu.

BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT.

BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Việc kiểm tra cấu trúc xương cằm rất quan trọng để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sau khi có dữ liệu cấu trúc xương hàm, cằm và mô mềm khuôn mặt, bác sĩ sử dụng phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại Việt Nam.

BS sử dụng phần mêm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn.

BS sử dụng phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm và kỹ thuật độn cằm phù hợp nhất với bạn.

BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm và kỹ thuật độn cằm phù hợp nhất với bạn.

Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê (đối với độn cằm V –line bằng vật liệu độn) và gây mê (đối với kỹ thuật trượt cằm).
Tiếp đến, tiến hành rạch một đường ở bên trong niêm mạc miệng để đưa chất liệu độn bằng silicon hoặc trượt cằm theo mô hình giả lập trước đó.
Sau khi đã hoàn thành thì bác sĩ sẽ định hình miếng độn cằm bằng mini vít Titanium. Chính vì thế, vật liệu độn cằm nhân tạo luôn được cố định với chiếc cằm của bạn mà không hề bị xê dịch khi cử động mạnh.
Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu là hoàn thành ca phẫu thuật.

Nếu còn những thắc mắc về độn cằm V – line, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1, Tp. HCM để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi