Độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân

Độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Thời gian tới tôi định đi độn cằm vì cằm tôi khá ngắn. Tôi có tìm hiểu thông tin và thấy có phương pháp độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân. Tôi muốn hỏi phương pháp này có an toàn không và có thể duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Ngân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Hà Ngân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân là phương pháp từng được rất nhiều chị em ngại dao kéo lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này không còn là giải pháp tối ưu nữa vì rất nhiều nguyên nhân. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về phương pháp này và những lưu ý cần biết để chị em tiện tham khảo.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay

Độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay.

Với phương pháp độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ từ vùng khác ở cơ thể bạn, thường là từ vùng bụng, mông hoặc đùi và tiêm vào cằm. Mỡ trước khi thực hiện tiêm được xử lí bằng thiết bị quay li tâm để lấy tế bào thuần có tính thích ứng cao nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của ca phẫu thuật nếu được thực hiện tại một trung tâm uy tín.

Tuy nhiên, phương pháp này có khả năng tác động và gây nguy hiểm ở phần cơ thể được hút mỡ và phần tiêm nên hiện nay không còn được ưa chuộng nữa. Nếu bạn ngại dao kéo, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là giải pháp tối ưu hơn cả. Chất làm đầy rất đa dạng và có tính an toàn cao hơn so với mỡ tự thân. Ở phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm chất làm đầy vào cơ thể, ca phẫu thuật cho kết quả ngay sau 5 phút và rất an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, dù thực hiện phương pháp nào, để đảm bảo diễn ra thành công và an toàn, bạn phải lựa chọn đúng địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Độn cằm chỉ thực sự an toàn khi có bác sĩ tay nghề cao và các dụng cụ máy móc hỗ trợ tiên tiến.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thực hiện dịch vụ độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân và các phương pháp khác an toàn hàng đầu Việt Nam. Các yếu tố về cơ sở vật chất và tay nghề của đội ngũ bác sĩ là điều kiện đảm bảo sự an toàn của ca phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện Kim.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Nam và ê kíp phụ mổ chuyên nghiệp. Trong hơn 12 năm qua, bác sĩ Nam và đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Kim đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện Kim, ca phẫu thuật độn cằm sẽ diễn ra nhanh chóng và hạn chế tổn thương tối đa nhất. Hơn nữa, chất liệu làm đầy tại bệnh viện Kim được nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín trên thế giới nên an toàn và có chất lượng cao.

Kim Hospital cũng là bệnh viện đi đầu trong cải tiến hệ thống máy móc phục vụ phẫu thuật. Tất cả các ca phẫu thuật tại bệnh viện Kim đều được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Các dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật cũng được khử trùng theo quy trình khép kín, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

Quy trình khử trùng hoàn toàn khép kín tại bệnh viện Kim.

Quy trình khử trùng hoàn toàn khép kín tại bệnh viện Kim.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân cũng như các phương pháp phẫu thuật khác, mời các bạn gọi điện thoại đến số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám trực tiếp.

Đến thẩm mỹ viện Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM vào tất cả các ngày trong tuần, bạn sẽ được bác sĩ Nam trực tiếp khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất đối với tình trạng cằm hiện tại của bạn. Bên cạnh phương pháp độn cằm bằng tiêm mỡ tự thân, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các phương pháp độn cằm khác để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn mau chóng có được chiếc cằm thon dài và an toàn như ý muốn!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi