Độn cằm bằng mô sinh học Radies

Độn cằm bằng mô sinh học Radies

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em nghe nói có rất nhiều thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies, nhưng em không biết cụ thể độn cằm bằng mô sinh học Radies là gì? Phương pháp này có an toàn không, có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Ngân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Kim Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Độn cằm bằng mô sinh học radies thực chất là biện pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Radies. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì thời gian phục hồi nhanh chóng và không cần phải kiêng khem gì nhiều. Hơn nữa, độn cằm bằng mô sinh học Radies không hề gây đau vì không cần thực hiện phẫu thuật và cho kết quả chỉ sau 5 phút tiêm chất làm đầy.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay

Độn cằm bằng mô sinh học Radies là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Radies là chất liệu sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Radies chứa tới 30% CaHA (chất được tìm thấy trong răng và xương) giúp sản sinh sụn, đồng thời lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, giúp cân chỉnh dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Độn cằm bằng mô sinh học Radies không gây biến chứng mà rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện độn cằm bằng phương pháp này, các bạn phải lưu ý đến thời gian duy trì dáng cằm, thông thường chỉ khoảng 18 – 20 tháng, tùy theo cơ địa của từng người.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tuy độn cằm bằng mô sinh học Radies là một kỹ thuật rất đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn thì phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đúng như bạn Ngân nói, hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ độn cằm, nhưng không hẳn trung tâm nào cũng thực hiện đẹp và an toàn. Một địa chỉ phẫu thuật độn cằm bằng mô sinh học Radies uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

1. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện đường tiêm chính xác và chuyên nghiệp.
2. Hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật.
3. Chất liệu Radies có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu tiên phải kể đến đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm tại bệnh viện Kim. Trong hơn 12 năm qua, đội ngũ bác sĩ bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, mang lại sự tự tin và hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Các bác sĩ tại bệnh viện Kim sẽ thực hiện bôi tê trước khi gây tê và xác định đường tiêm chuẩn xác nhất, giúp chiếc cằm sau phẫu thuật đạt độ thẩm mỹ cao nhất và tránh cảm giác đau hay khó chịu cho các bạn trong quá trình tiêm.

Hơn nữa, duy nhất tại bệnh viện Kim ứng dụng công nghệ 3D vào suốt quá trình phẫu thuật. Công nghệ này ngoài việc giúp bạn xem trước hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật, lựa chọn ra chiếc cằm ưng ý nhất còn giúp các bác sĩ xác định chính xác lượng Radies cần tiêm và đường tiêm ít gây xâm lấn nhất.

Kim Hospital là bệnh viện duy nhất áp dụng công nghệ 3D trong tư vấn và phẫu thuật độn cằm tại nước ta.

Kim Hospital là bệnh viện duy nhất áp dụng công nghệ 3D trong tư vấn và phẫu thuật độn cằm tại nước ta.

Chất liệu Radies tại bệnh viện Kim cũng được nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nên rất an toàn và không gây biến chứng.

Một số hình ảnh về phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện Kim.

Khuôn mặt thanh tú và sang trọng hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt thanh tú và sang trọng hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Khuôn mặt hài hòa và thanh thoát hơn nhờ phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt hài hòa và thanh thoát hơn nhờ phẫu thuật độn cằm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies, mời các bạn gọi đến số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến tư vấn và tham quan cơ sở vật chất vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi