Nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh

Nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh

Theo quan niệm của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam thì chiếc mũi là một chi tiết quan trọng trên khuôn mặt, thể hiện rõ nét vận mệnh của họ. Vì thế hầu hết mọi người đều cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ làm thay đổi vận mệnh. Điều này dẫn đến việc họ thường băn khoăn liệu nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh hay không.

Nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh không là điều không ai có thể trả lời chắc chắn, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt góp phần làm cho khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn, đem lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nâng mũi là một giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng, có thể đem lại điều tốt đẹp đó cho các chị em đang thiếu tự tin về chiếc mũi của mình. Tuy nhiên để đạt được điều này thì bác sĩ nâng mũi phải là người có kiến thức sâu rộng về mũi, am hiểu như thế nào là một chiếc mũi đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số. Đặc biệt họ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nâng mũi nhiều năm.

Như vậy, đi xem tướng số thay đổi vận mệnh trước khi nâng mũi là điều không cần thiết. Việc bạn cần làm nhất trước khi đi nâng mũi là tìm hiểu các trung tâm thẩm mỹ, so sánh chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của các bác sĩ để có sự lựa chọn chính xác. Bởi chỉ có nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ đạt chất lượng, bạn mới có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là địa điểm thẩm mỹ uy tín cho các chị em. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi không chỉ có con mắt thẩm mỹ tinh tường mà còn có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật chỉnh hình tiên tiến trên thế giới như Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… và kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp, sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đến nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, những điểm xấu, những điểm chưa hài hòa trên chiếc mũi của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là dáng mũi đẹp hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ và mặt tướng số.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kim Hospital

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kim Hospital

Khuôn mặt trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi