Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nếu nâng mũi phẫu thuật khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ không an toàn, sợ đau thì nâng mũi không phẫu thuật lại làm người ta nghi ngờ về độ bền của nó. Với cách thức nâng mũi đơn giản thì liệu nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhưng lại sợ đau. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phải nhờ đến dao kéo.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không gây đau đớn, không để lại sẹo nhưng không có tác dụng vĩnh viễn như phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, dáng mũi của bạn có thể duy trì được từ 12-15 tháng. Sau khoảng thời gian này, nếu bạn muốn tiếp tục duy trì dáng mũi đẹp thì bạn phải tiêm lại. Các bạn cũng nên chú ý, nếu muốn dáng mũi có thể duy trì được trong thời gian dài từ 12-15 tháng, chất liệu làm đầy phải có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Nếu chất liệu kém chất lượng thì dáng mũi chỉ duy trì được trong khoảng thời gian ngắn khoảng 4 hoặc 5 tháng, thậm chí còn gây ra một số tác dụng phụ sau khi tiêm.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, trước khi tiêm chất làm đầy các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng sẽ cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt. Các bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: chườm đá trong 2-3 ngày đầu; tránh va đập mạnh…

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn sử dụng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm… có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua kiểm định chất lượng, độ an toàn của Bộ Y tế. Chính vì thế đến với thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không chỉ loại bỏ lo lắng nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không mà còn có thể yên tâm nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại đây an toàn và hiệu quả và có độ bền lâu nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi