tham-my-nang-mong-tao-net-goi-cam-4

Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm

Với phụ nữ, số đo vòng 3 có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hằng ngày của họ. Sở hữu một vòng 3 nhỏ, bị xệ hoặc lép luôn khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti. Vòng 3 căng tròn không những tôn lên vẻ gợi cảm của phụ nữ mà còn khiến họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Đó là lý do khiến nhiều chị em tìm đến dịch vụ độn mông với hy vọng thay đổi kích cỡ vòng 3 của mình.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi công nghệ Hàn Quốc được nhiều phụ nữ hiện nay ưu tiên lựa chọn bởi vừa mang đến một kết quả nhanh chóng, vừa có độ an toàn và tính lâu dài, mang lại cho chị em niềm vui trong cuộc sống.

Độn mông nội soi như thế nào?

Có nhiều phương pháp độn mông khác nhau, tuy nhiên những phương pháp cũ thường để lại biến chứng hoặc để lại sẹo nên hầu hết chị em phụ nữ không mấy ưa chuộng bởi khó có thể diện bikini. Để khắc phục những hạn chế trên, phương pháp độn mông nội soi ra đời đã giải quyết được những nhược điểm trên. Phương pháp độn mông nội soi này rất phù hợp với những đối tượng có vùng mông bị chảy xệ quá đà.

Quy trình tư vấn và thăm khám trong nâng mông nội soi được thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital tiến hành như sau: Đầu tiên, bác sĩ thực hiện kiểm tra size mông bằng công nghệ 3D, để biết được kích thước vòng mông hiện tại của bạn là bao nhiêu; sau đó bác sĩ và bạn sẽ quyết định lựa chọn size túi độn, với sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được size túi độn phù hợp với cơ thể bạn; tiếp theo bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn các dạng túi độn mông chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, thông thường thể tích của túi mông sẽ từ 250-300 ml; đồng thời bạn sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để biết được rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật hay không.

Đường phẫu thuật độn mông trong phẫu thuật nội soi.

Đường phẫu thuật độn mông trong phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi được Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành như sau: Sau khi bác sĩ tiến hành gây mê xong sẽ thực hiện rạch một đường tại rãnh mông rồi bóc tách mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào. Trên hình ảnh nhìn thấy được từ thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách đưa túi độn mông vào chính xác khoang chứa túi mông, vì vậy có thể tránh gây tổn thương các dây thần kinh xung quanh và hạn chế được tình trạng sưng cũng như chảy máu. Sau phẫu thuật, túi mông sẽ nằm hoàn toàn dưới cơ, lớp cơ này sẽ ôm sát vào nên mông sau khi được phẫu thuật sẽ rất mềm mại, tự nhiên.

Các dạng túi độn mông.

Các dạng túi độn mông.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital?

Kim Hospital áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi này cho khách hàng và thành công ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh viện Kim đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Ngoài việc áp dụng hệ thống máy vectra 3D, chiếc máy có thể kiểm tra chính xác mô hình, cấu trúc của vùng mông, kích cỡ vòng 3 của khách hàng một cách chính xác, từ đó bác sĩ sẽ có thông số chính xác và lựa chọn túi độn mông cho bạn một cách nhanh nhất. Nhờ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình phẫu thuật nhanh chóng khoảng 2 giờ đồng, đồng thời ít tổn thương đến các mô trên cơ thể của khách hàng. Chất liệu sử dụng trong độn mông được FDA chứng nhận và được bảo hành vĩnh viễn.

Hơn thế nữa, Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ tại bệnh viện Kim đã từng tham gia phẫu thuật cùng bác sĩ tại nhiều hội giải phẫu trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne), Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan, Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)… Ngoài ra, với việc đã trải qua hơn 9.000 ca phẫu thuật, tay nghề các bác sĩ ngày càng chuyên nghiệp và thành thạo hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ca phẫu thuật của bạn cũng sẽ đạt được tính chính xác, an toàn bậc nhất.

Bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Kim là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Kim là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc 24/24. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh vẫn được đội ngũ chăm sóc hết sức tận tình.

Xem thêm hình ảnh phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital để thấy được bác sĩ ở đây giỏi như thế nào.

Kích thước vòng mông được cải thiện đáng kể sau phẫu thuật.

Kích thước vòng mông được cải thiện đáng kể sau phẫu thuật.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi