Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
phau-thuat-ham-mat

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương là phẫu thuật rất cần thiết giúp khách hàng giải quyết triệt để các khiếm khuyết hàm mặt và nhanh chóng phục hồi sau chấn thương. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Các chấn thương hàm mặt có thể gặp

Do cấu trúc của hộp sọ, vùng xương mặt, xương gò má nhô về phía trước nên khi bị chấn thương, đây là vùng dễ bị tổn thương nhất. Chấn thương xương hàm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vì vậy, phẫu thuật chỉnh hình sau chấn thương là rất quan trọng.

Có rất nhiều chấn thương hàm mặt có thể gặp như:

– Gãy xương hàm trên

– Gãy xương hàm dưới

– Chấn thương răng

– Vết thương phần mềm

Điều trị sau chấn thương hàm mặt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện điều trị chấn thương hàm mặt cho khách hàng. Thường thì các bệnh nhân sẽ được thực hiện điều trị tại các bệnh viện và trung tâm chỉnh hình. Tuy nhiên, theo như nhìn nhận chung, khi thực hiện tại các bệnh viện như hiện nay, kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật thường không được như mong đợi. Việc lựa chọn một địa chỉ có chuyên môn sâu về chỉnh hình chấn thương là điều mà bạn cần lưu ý khi muốn thực hiện phẫu thuật này để không chỉ giúp phục hồi chức năng vùng hàm mặt mà còn đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, đây sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn phục hồi hoàn toàn sau chấn thương.

Các dịch vụ hàm mặt sau chấn thương tại Kim Hospital:

– Phẫu thuật thay khớp thái dương hàm

– Phẫu thuật u tuyến mai tai

– Phẫu thuật tạo hình xương gò má sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật kết hợp xương cằm sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật kết hợp xương cành ngang

– Phẫu thuật kết hợp lồi cầu sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật chấn thương hàm mặt sau tai nạn giao thông

Quy trình thẩm mỹ hàm mặt tại thẩm mỹ Kim Hospital

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng hàm mặt cho khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có kết quả kiểm tra chính xác nhất. Sau khi xác định được chấn thương, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị máy chụp phim Xquang CoenBeam CT 3D giúp việc chẩn đoán cấu trúc xương hàm chính xác. 

Bước 2: Bác sĩ giải thích rõ ràng về cách thức cũng như quy trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo khách hàng không còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc. Bạn cũng sẽ được tham quan cơ sở vật chất, phòng mổ, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ phẫu thuật.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích cặn kẽ cho bạn phương pháp tiến hành.

Bước 3: Tùy vào từng trường hợp mà sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tế để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ được tiến hành bởi ê kíp các bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Đa số các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ rất phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn khiến các khách hàng hài lòng nhờ đội nhân viên chăm sóc Care 24 nhiệt tình và tận tâm. Bạn sẽ được túc trực và chăm sóc ngay khi ca phẫu thuật kết thúc cũng như được hướng dẫn kỹ cách chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo có được kết quả cao như mong đợi cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sẽ chăm sóc cho bạn một cách chu đáo nhất, giúp bạn lành thương nhanh chóng.

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển cùng mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi