Nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối không

Nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối không

Nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối không là một vấn đề khá tế nhị nhưng lại là thắc mắc của rất nhiều người khi quyết định phẫu thuật với mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú và thon gọn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ vợ chồng không để các bạn tiện tham khảo.

Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh cấu trúc vùng mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi nhằm làm cho mũi có dáng đẹp hơn và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Quá trình này nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố chuyên môn thì vẫn rất an toàn cho sức khỏe. Nâng mũi cũng không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến mặt tâm sinh lý hay hoạt động của các cơ quan khác trên cơ thể nên cũng không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng. Mặt khác, nhiều cuộc nghiên cứu đã kết luận, khi một người cảm thấy tự tin với cơ thể thì sẽ đạt được trạng thái tâm lý thoải mái và hứng khởi, đây cũng chính là một chất xúc tác hiệu quả giúp cho “chuyện ấy” trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế chạm vào vùng mũi để đảm bảo có được dáng mũi đẹp và ổn định nhất.

Như đã chia sẻ ở trên, ca phẫu thuật nâng mũi chỉ diễn ra an toàn và thành công khi bạn thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm phẫu thuật thật uy tín. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi những không phải trung tâm nào cũng nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân có hiểu biết về lĩnh vực này hoặc đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – trung tâm thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam, được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện Kim thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi, phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Trong hơn 12 năm qua, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 9.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Với công nghệ 3D duy nhất tại bệnh viện Kim, bạn sẽ được xem trước chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình ưng ý nhất. Hơn nữa, công nghệ này cũng cung cấp những con số kỹ thuật chính xác nhất giúp ca phẫu thuật của bác sĩ diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.

Một số hình ảnh về phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện Kim:

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như ý

Trước phẫu thuật đầu mũi to, dáng mũi thô và có hiện tượng lộ sống mũi do từng nâng mũi ở một trung tâm khác không đúng kỹ thuật. Sau khi phẫu thuật sửa lại mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 1 tuần: đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Gương mặt trở nên đẹp tự nhiên và sang trọng.

Sau phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital thì sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

Trước phẫu thuật sóng mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital thì sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

Sau khi phẫu thuật thành công thì chiếc mũi đã thon gọn, sống mũi cao tự nhiên và quyến rũ hơn rất nhiều.

Trước khi nâng mũi S line, đầu mũi hếch và sống mũi thấp khiến gương mặt kém thu hút. Sau khi phẫu thuật nâng mũi kết hợp độn cằm thẩm mỹ tại Kim Hospital thì chiếc mũi đã thon gọn, sống mũi cao mềm mại tự nhiên mang lại cho khuôn mặt nét sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Để thật sự cảm nhận những ưu điểm vượt trội tại đây, mời các bạn ghé qua Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tư vấn miễn phí và trực tiếp tham quan cơ sở vật chất.

Chúc các bạn sẽ sớm có được chiếc mũi ưng ý để cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn với vẻ đẹp của mình.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi