Cắt mắt 2 mí có bị để lại sẹo không

Cắt mắt 2 mí có bị để lại sẹo không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi cắt mắt 2 mí có bị để lại sẹo không? Tôi rất lo ngại về vấn đề này vì nếu có sẹo thì người ta sẽ rất dễ thấy và trông rất mất thẩm mỹ. Và nếu muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc thì nên lưu ý điều gì ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

(Thu Trang, Bình Định)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Thu Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không không chỉ là lo ngại của bạn mà còn là lo ngại của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn cũng như giúp bạn có thêm tự tin để sở hữu vẻ đẹp mà mình mong muốn.

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ chuyên dụng. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, đường mổ rất nhỏ và bị che lấp bởi nếp gấp mí mới nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không. Thực hiện cắt mắt hai mí, bạn chắc chắn sẽ có đôi mắt đẹp hơn, to hơn với hai mí rõ ràng và nhất là không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí.

Hiện nay, hầu như trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện ca phẫu thuật. Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn gian, nhưng mắt lại là vùng rất dễ tổn thương nên nếu thực hiện cắt mí mắt tại trung tâm kém chất lượng, bạn có thể gặp phải các biến chứng không mong muốn như: cắt mắt bị sẹo, nhiễm trùng… Lựa chọn trung tâm phẫu thuật là yếu tố cần lưu ý đầu tiên tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không để lại sẹo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kim Hospital có đầy đủ các điều kiện để đảm bảo sự an toàn và thành công cho ca phẫu thuật của bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các bạn hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không nhờ đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại đây. Đa số bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nên có con mắt rất tinh tế về cái đẹp cũng như tay nghề cao. Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại đây, ca phẫu thuật cắt mí mắt sẽ diễn ra rất chuẩn xác, nhanh chóng và hạn chế bóc tách, xâm lấn tối đa. Không chỉ đảm bảo không có sẹo sau phẫu thuật, vì hạn chế xâm lấn nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Kim Hospital cũng sẽ hạn chế được tình trạng sưng nề, giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Hơn nữa, ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và hướng dẫn bạn cách giúp vết thương mau ổn định. Bạn cũng sẽ được chia sẻ nhưng lưu ý để giữ được đôi mắt sáng đẹp. Thời gian tái khám của bạn cũng sẽ được các điều dưỡng viên đặt lịch hẹn với bác sĩ, đảm bảo bạn có sự thoải mái và thuận tiện nhất. Chúng tôi tự hào rằng trong hơn 12 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã đến thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ khác và đều có được sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể xem một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để có cái nhìn cụ thể hơn.

Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí: Mắt 1 mí, trông khá nhỏ. Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: đôi mắt to hơn và trông thu hút hơn.

Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí: Mắt 1 mí, trông khá nhỏ. Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: đôi mắt to hơn và trông thu hút hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật: mắt trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: mắt của khách hàng to hơn và đẹp rất tự nhiên.

Trước khi thực hiện phẫu thuật: mắt trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: mắt của khách hàng to hơn và đẹp rất tự nhiên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề cắt mắt 2 mí có bị để lại sẹo không, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi