Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
truoc-sau-hut-mo

Hút mỡ bụng có hại không đã được kiểm chứng

Câu hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi sinh con đã được hơn 2 năm, tôi cũng đã ăn kiêng và làm đủ mọi cách nhưng vòng bụng vẫn không cải thiện được. Mỗi sáng đi làm tôi rất vất vả với việc chọn và mặc đồ gì. Tôi muốn đi hút mỡ bụng nhưng lại sợ không biết hút mỡ bụng có hại không. Nếu có tác dụng phụ thì đó là những triệu chứng như thế nào, có ảnh hưởng gì đến cơ thể không ? Bác sĩ trả lời chi tiết giúp tôi với nhé, cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Bích Liên – Đà Nẵng)

Trả lời: 

Bạn Bích Liên thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề hút mỡ có hại không và có quyết định thật đúng đắn cho mình. Hãy cùng theo dõi nội dung tư vấn của các Bác sĩ.

Hút mỡ bụng có hại không ?

Phẫu thuật hút mỡ bụng từ lâu đã trở thành dịch vụ rất hot của không chỉ nữ giới mà còn với cả nam giới. Mọi người đều mong muốn sẽ cải thiện vòng bụng trở nên thon gọn và thật săn chắc khi lượng mỡ thừa tích tụ quá nhiều. Việc ăn uống kiêng khem giảm cân hoặc kiên trì tập luyện các môn thể thao thì dường như không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để chờ đợi, hơn nữa, lượng mỡ có thể tích tụ trở lại bất cứ lúc nào. Chính vì thế, việc tìm một giải pháp phẫu thuật là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, mong muốn là vậy, nhưng phẫu thuật hút mỡ bụng có hại không vẫn là vấn đề quan ngại hàng đầu của khách hàng.

Hút mỡ bụng có hại không 1

Hút mỡ bụng có hại không là quan tâm hàng đầu của khách hàng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, phẫu thuật hút mỡ bụng có hại không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Sức khỏe của người phẫu thuật có đủ điều kiện thực hiện hay không và chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của cơ sở điều trị. Nếu không đảm bảo được 2 yếu tố  này, việc hút mỡ gặp những biến chứng như: nhiễm trùng, tụ dịch, sưng nề, thuyên tắc mạch phổi, rạn da, mất cân bằng chất lỏng….ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Chính vì vậy, để giải đáp cho lo lắng hút mỡ bụng có hại không, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín để thực hiện cuộc đại phẫu hút mỡ bụng.

Những tiêu chí giúp ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn – hiệu quả

Hiện nay, với công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, vận dụng những kỹ thuật tiên tiến kết hợp với trang thiết bị máy móc tối tân, bạn không nên quá lo lắng hút mỡ bụng có hại không. Tuy nhiên, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ KIM khuyên bạn nên tìm lưu ý những vấn đề sau trước khi thực hiện phẫu thuật:

  • Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn có nên hút mỡ bụng không
  • Đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện
  • Phòng mổ được vô trùng, trang thiết bị – dụng cụ được vệ sinh nghiêm ngặt
  • Thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ mới, đúng chuẩn của Bộ Y tế
  • Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hút mỡ, đã thực hiện thành công cho khách hàng
  • Lượng mỡ thừa hút ra không quá 4% khối lượng của cơ thể
Hút mỡ bụng có hại không 2

Chất lượng cơ sở điều trị và sức khỏe của khách hàng là những yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

Tại TpHCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM từ lâu đã trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng được khách hàng tin cậy tìm đến. Bệnh viện đã áp dụng và đem đến thành công cho hàng ngàn khách hàng với công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật TriLipo. Công nghệ đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia Châu Âu và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Với chuyên môn của các Bs giỏi và trang thiết bị máy móc tối tân bậc nhất hiện nay được trang bị, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc hút mỡ bụng có hại không khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi