Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Khach-hang-hai-long

Bí quyết giúp thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh hơn

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ giới thiệu đến bạn 2 bí quyết để thời gian phục hồi sau nâng mũi thật nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo sau phẫu thuật. Hãy cùng theo dõi bài viết sau và áp dụng ngay cho ca phẫu thuật chỉnh hình mũi cho mình. 

Bí quyết giúp thời gian phục hồi sau nâng mũi rút ngắn 

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được giới trẻ tìm chọn khá thịnh hành hiện nay, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng thực hiện ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Để yên tâm với trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu chất lượng cơ sở thật kỹ dựa trên những tiêu chí đánh giá như: hiệu quả thẩm mỹ, thời gian phục hồi sau nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi, cách chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ KIM chia sẻ đến bạn bí quyết về cách chăm sóc hậu phẫu, việc thực hiện tốt sẽ giúp vết thương nhanh lành, lại không ảnh hưởng đến chức năng của chiếc mũi.

– Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24h

Chườm đá liên tục vào vết thương trong vòng 24h sau khi phẫu thuật để giảm tình trạng sưng tấy, tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng, không nên để nước đá dính vào vết thương.

– Tránh để vết thương đụng vào nước

Bạn phải luôn giữ vết thương trong tình trạng khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, tuyệt đối không được rửa mặt bằng nước.

– Tránh làm việc nặng

Trong tuần đầu tiên, bạn cần tránh làm việc nặng, hạn chế đổ mồ hôi cơ thể.

thời gian phục hồi sau nâng mũi

Hạn chế vận động mạnh hoặc bơi lội sau khi phẫu thuật.

 Ngủ ở tư thế nằm ngửa

Sau phẫu thuật trong vòng 1 tháng bạn nên cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định hình dáng chiếc mũi. Từ phần thắt lưng đến đầu nằm dốc cao hơn cũng giúp vết bầm tan nhanh.

– Tránh ánh sáng mặt trời

Với các trường hợp bị sưng tấy, nhất thiết phải tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào mặt, vì ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sắc tố da, tạo thành vết thâm. Do đó khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, đội mũ cho đến khi hết sưng tấy.

thời gian phục hồi sau nâng mũi

Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian phục hồi sức khỏe 

Dưới đây là những yếu tố quyết định đến thời gian phục hồi sau nâng mũi mà bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện ca phẫu thuật.

– Tìm chọn bệnh viện có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nâng mũi chuyên nghiệp.

– Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp với cơ địa, sưc khỏe và cấu trúc mũi của khách hàng.

– Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đúng kỹ thuật, quy trình nghiêm ngặt đúng chuẩn.

– Có chế độ chăm sóc, ăn uống, vệ sinh vết thương đúng cách.

Tuy nhiên, ca phẫu thuật nâng mũi cũng có thể xuất hiện những biến chứng nhẹ hoặc thời gian phục hồi sau nâng mũi có hơi lâu một chút, khi gặp phải tình trạng đó, bạn không nên quá lo lắng, đó cũng là những triệu chứng khá bình thường, hãy đến bệnh viện để được bs tư vấn cách phục hồi, chăm sóc vết thương.

Tìm hiểu thời gian phục hồi sau nâng mũi tại Thẩm mỹ KIM 

Thời gian phục hồi sau nâng mũi theo đúng chuẩn là từ 1 tháng trở lên. Bạn nên nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng trong khoảng 1 tuần thì có thể tiến hành cắt chỉ và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, thời gian phục hồi sau nâng mũi sẽ nhanh chóng nếu bạn thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Với các thiết bị, máy móc công nghệ 3D tối tân phục vụ cho quá trình thăm khám, phẫu thuật tại Bệnh viện, chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh hình thật chính xác và nhanh chóng. Thiết bị Vectra 3D chẩn đoán chính xác cấu trúc mũi, giúp Bs lên kế hoạch cải thiện mũi chi tiết, ca phẫu thuật nhờ thế sẽ hạn chế tối ưu những biến chứng ngoài mong muốn cho khách hàng.

thời gian phục hồi sau nâng mũi

Thời gian phục hồi sau nâng mũi được rút ngắn hiệu quả tại Bệnh viện KIM nhờ trang thiết bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao.

Để không còn lo lắng thời gian phục hồi sau nâng mũi quá dài, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được Bs thăm khám và tư vấn. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần !

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi