phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-6

Phẫu thuật sửa mũi có đau không

Phẫu thuật sửa mũi có đau không là câu hỏi của rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp thông qua con đường phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi khi nhắc đến chuyện phẫu thuật, tâm lý sợ đau, ngại chuyện dao kéo là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi bạn đã đặt niềm tin vào một bệnh viện uy tín như Kim Hospital thì chúng tôi sẽ giải quyết triệt để lo lắng ấy của bạn.

Đầu tiên, phải khẳng định, phẫu thuật sửa mũi là một dạng phẫu thuật khó, cần một ê-kip bác sĩ lành nghề mới có thể thực hiện tốt được. Rất may mắn, tại Kim Hospital là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, điển hình là bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – người có thời gian tu nghiệp và nhận được học bổng tiến sĩ ở Úc. Ông cũng là người có công trong việc sáng tạo ra kiểu phẫu thuật nâng mũi S line được ứng dụng rộng rãi và được đa số chị em ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bs Nam và bs Mỹ

Bác sĩ Nam và những chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Mỹ

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến: Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để chỉnh sửa nâng cao mũi.

– Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, trước khi tiêm chất làm đầy filler, các bác sĩ sẽ bôi tê vào vùng được chỉ định. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản sau khi tiêm 30 phút bạn có thể đi lại bình thường.

– Còn đối với phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ cũng thực hiện bôi tê vào vùng niêm mạc trước khi tiến hành gây mê. Thời gian lành thương là khoảng 7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bạn có thể đi làm như bình thường. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế những vận động ảnh hưởng đến mũi để tránh những tổn thương không đáng có. Tóm lại, với hai phương pháp trên, trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn không hề có chút cảm giác đau đớn nào.

Bác sĩ Nam đang tư vấn cho khách hàng những chất liệu nâng mũi phù hợp nhất

Bác sĩ Nam đang tư vấn cho khách hàng những chất liệu nâng mũi phù hợp nhất

Ngoài ra, tại Kim Hospitalcòn xây dựng, thiết kế phòng mổ hiện đại, khang trang, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình hoàn toàn khép kín bằng máy phun sương Anios của Pháp đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc dụng cụ phẫu thuật tiến tiến. Tất cả những điều đó nhằm góp phần mang lại thành công cho ca phẫu thuật được tiến hành thành công, an toàn và mang lại cho khách hàng sự yên tâm, tư tưởng thoải mái khi phẫu thuật. Đây cũng là một ưu điểm được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

 Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hãy liên hệ đến bệnh viện Kim Hospital số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tận tình tư vấn và trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi