Nâng mũi ở Thái Lan

Nâng mũi ở Thái Lan

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, hiện em đang là một nhân viên tư vấn khách hàng cho một công ty của Mỹ nhưng vì dáng mũi không được đẹp nên em luôn cảm thấy chưa tự tin lắm. Em có nghe nói ở Thái Lan có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi nhưng em vẫn băn khoăn không biết nâng mũi ở Thái Lan có tốt không, chi phí có cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mỹ Duyên, Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Duyên thân mến, với những băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi ở Thái Lan có tốt không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi ở Thái Lan có tốt không ?

Hiện nay, ở Thái Lan có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề chuyên môn cao nên bạn có thể an tâm về việc nâng mũi ở Thái Lan có tốt không. Đối với vấn đề chi phí nâng mũi thì bạn nên biết ngoài giá thành để thực hiện một ca nâng mũi ở Thái Lan thì bạn còn phải chi ra rất nhiều khoản khác như chi phí đi lại, ăn ở và chi phí tái khám thường niên. Do đó, so với việc nâng mũi trong nước thì chi phí để bạn nâng mũi ở Thái Lan sẽ cao hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital một địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam, thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật. Kim Hospital áp dụng kỹ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc vào dáng mũi của chị em phụ nữ Việt Nam. Sử dụng chất liệu sụn tự thân ở vành tai để bọc lại đầu mũi và sụn vách ngăn dựng trụ mũi cao hơn, khắc phục được những hạn chế của nâng mũi bằng sụn silicone cũ. Bằng công nghệ phân tích 3D hiện đại kết hợp với phần mềm mô phỏng OMS chuyên dụng bạn sẽ được nhìn thấy trước hình dáng mũi và tổng thể khuôn mặt sau khi phẫu thuật một cách trực quan và cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital cũng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, tương xứng với chất lượng mang lại.

nâng mũi ở thái lan

Công nghệ phân tích 3D cùng với phần mềm mô phỏng OMS của Mỹ giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi sau khi phẫu thuật

 

Hy vọng với những ý kiến trên đã giúp bạn đưa ra được nhận định và sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề nâng mũi ở Thái Lan có tốt không.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi