Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Hút mỡ ở Đà Nẵng

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM. Em năm nay 25 tuổi nhưng thân hình em trở nên chậm chạp hơn vì thân hình quá khổ, nhiều mỡ thừa tập trung ở phần cánh tay. Dù em có sử dụng một số thuốc và thực phẩm chức năng để giảm mỡ nhưng không mang lại hiệu quả nhiều. Em nghe mấy chị hàng xóm khuyên nên đi hút mỡ cánh tay. Qua tìm hiểu em nghe nói ở Đà Nẵng cũng có trung tâm thực hiện hút mỡ. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em Hút mỡ ở Đà Nẵng có an toàn không ak ?( Lan Anh, Đà Nẵng)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với băn khoăn bạn đang gặp phải hút mỡ ở Đà Nẵng có an toàn không chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ phần mỡ thừa bên trong cơ thể ở nhiều vùng khác nhau như bụng, cánh tay, đùi, bắp chân, bắp tay… một cách an toàn và nhanh chóng. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện hút mỡ tại một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tại Tp.HCM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn và hội tụ các thế mạnh của nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bệnh viện có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như hút mỡ, nâng mũi S line, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, độn cằm I line Hàn Quốc và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, áp dụng kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ MicroAire Pal hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. MicroAire Pal là hệ thống hút mỡ có ưu điểm vượt bậc nhất hiện nay, máy có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên.

Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, không tạo nhiệt vì vậy sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Giúp cho ca phẫu thuật hút mỡ được thực hiện an toàn, chính xác nhất, mang lại cho bạn một dáng vẻ cân đối nhất.

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ hút mỡ MicroAire Pal ưu việt nhất hiện nay

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi