Nâng ngực ở Đà Nẵng

Nâng ngực ở Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Thẩm mỹ KIM, em năm nay đã 25 tuổi nhưng vòng 1 của em thì cứ giống bé gái 15 tuổi thôi. Điều này luôn làm em cảm thấy ngại khi diện những chiếc đầm bó sát. Có mấy người bạn cùng tuổi rủ em đi ra Đà Nẵng để nâng ngực. Em cũng rất muốn đi nhưng phần lại đang lo lắng không biết nâng ngực ở Đà Nẵng có tốt không, có để lại nguy hiểm gì không ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. (Hà Thanh, Quảng Ngãi)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ KIM, với những vấn đề bạn đang quan tâm nâng ngực ở Đà Nẵng có an toàn không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến tư vấn sau:

Nâng ngực ở Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm thì nâng ngực bắt buộc lại được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Thẩm mỹ Kim là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ trong đó bao gồm phẫu thuật nâng ngực.

Bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại giúp phân tích và giả định các zise ngực mới dựa trên cơ thể hiện tại của bạn, từ đó bạn có thể nhin thấy được trước hình dáng ngực của bạn sau phẫu thuật một cách trực quan nhất.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ KIM còn đi đầu trong áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực bằng công nghệ 3D hiện đại. Thực hiện phẫu thuật chỉ bằng một đường rạch rất nhỏ là đã có thể đưa dụng cụ mổ nội soi và camera vào để thực hiện bóc tách mô bên trong vùng ngực. Nhờ camera phóng đại hình ảnh vị trí phẫu thuật nên các thao tác của bác sĩ rất chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa.

nâng ngực ở Đà Nẵng

Sau khi thực hiện nâng ngực ở Đà Nẵng khách hàng đã có được một bộ ngực căng tròn, đầy đặn hơn rất nhiều

Với những phân tích trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được vấn đề nâng ngực ở Đà Nẵng có tốt không nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi