Nâng ngực tại bệnh viện Hồng Ngọc

Nâng ngực tại bệnh viện Hồng Ngọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM. Năm nay em 24 tuổi, khoảng 2 tháng nữa em sẽ tổ chức đám cưới, em muốn đi nâng ngực để có bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn khi mặc váy cưới. Em có nghe nói bệnh viện Hồng Ngọc có thực hiện nâng ngực nhưng đang băn khoăn không biết nâng ngực tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không mong bác sĩ tư vấn giúp em với ak. (Miên Thảo, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Miên Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với vấn đề bạn đang quan tâm nâng ngực tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến như sau:

Điều đầu tiên bạn nên chú ý để thực hiện nâng ngực đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên thực hiện nâng ngực tại một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vì chỉ có bệnh viện thẩm mỹ mới có những điều kiện tốt nhất từ chuyên môn đến trang thiết bị để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại hàn quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ trong đó bao gồm phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất như:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm.

– Trang thiết bị hiện đại, đặc biệt bằng công nghệ Vectra 3D giúp phân tích kích thước ngực hiện tại và mô phỏng giả định các size ngực mới dựa trên thân hình của bạn. Qua đó bạn sẽ được nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực của mình sau phẫu thuật và cùng bác sĩ lựa chọn dáng ngực phù hợp nhất.

– Chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất của Thụy Sỹ, Đức và đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng với khả năng chịu được áp lực cao.

nâng ngực tại bệnh viện hồng ngọc

Sau khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, quyến rũ như mơ ước

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất để nhanh chóng có được vòng một căng tròn, quyến rũ trong ngày vui của bạn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi