Nâng ngực tại Hàn Quốc

Nâng ngực tại Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện KIM! Có mấy người bạn rủ em qua Hàn Quốc nâng ngực, một phần cũng có ý muốn đi để mong cải thiện vòng ngực sao cho cân đối, đầy đặn hơn một chút phần lại chưa an tâm không biết nâng ngực tại Hàn Quốc liệu có an toàn không, chi phí có đắt lắm không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Miên Thảo. 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với vấn đề bạn đang quan tâm nâng ngực tại Hàn Quốc có an toàn không chúng tôi xin được tư vấn một số ý như sau:

Nâng ngực tại Hàn Quốc cũng là một sự lựa chọn hợp lý, vì tại Hàn Quốc chính là cái nối thẩm mỹ, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng với nhiều bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Tuy nhiên, để thực hiện nâng ngực tại Hàn Quốc bạn nên cân nhắc thật kỹ vì ngoài chi phí phẫu thuật bạn còn phải bỏ ra rất nhiều khoản chi phí cho việc ăn ở, di chuyển, thủ tục xuất nhập cảnh, ngoài ra còn điều kiện khí hậu và cả vấn đề ngôn ngữ giao tiếp, tái khám định kỳ cũng khá khó khăn.

Hiện nay, ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể sở hữu một bộ ngực đầy đặn, quyến rũ bằng công nghệ Hàn Quốc khi đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn và hội tụ các thế mạnh từ nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bệnh viện có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line, gọt mặt V line, hút mỡ, độn cằm I line Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô vẩu móm và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da.

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bằng công nghệ Vectra 3D giúp phân tích kích thước ngực hiện tại và mô phỏng ra các size ngực khác nhau. Từ đó, bạn cùng với bác sĩ có thể tự lựa chọn cho mình dáng ngực phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn dữ trữ một kho vật liệu túi độn ngực với nhiều kích cỡ phù hợp với mọi hình dáng ngực mong muốn của khách hàng, tất cả đều được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và khả năng thích ứng tốt với cơ thể cũng như chịu được áp lực mạnh.

Nâng ngực tại Hàn Quốc

Sau khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, kích thước vòng 1 đã có sự thay đổi rõ rệt, khách hàng đã sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn như mơ ước

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi