Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ. Em muốn làm phẫu thuật cắt bọng mắt và cắt mộng mắt từ cách đây mấy tháng nhưng vẫn còn lăn tăn vì có sự chênh lệch lớn về chi phí cắt bọng mắt và chi phí cắt mộng mắt giữa các trung tâm với nhau. Mong bác sĩ cho em biết phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để em tham khảo và sớm đưa ra được quyết định.

(Thanh Hà – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Thanh Hà, cảm ơn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi bạn tìm hiểu phẫu thuật cắt mộng mắt và cắt bọng mắt giá bao nhiêu và nhận thấy có sự khác nhau lớn giữa các trung tâm là điều dễ hiểu bởi chi phí thực hiện phẫu thuật luôn tương đồng với chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm thẩm mỹ. Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật cắt bọng mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Sau đây thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin gửi tới bạn một số thông tin về quy trình thực hiện, chất lượng dịch vụ của chúng tôi để bạn hiểu rõ hơn tại sao phẫu thuật cắt mộng mắt và phẫu thuật cắt bọng mắt có mức chi phí đó.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với cơ sở hạ tầng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đã trở thành trung tâm thẩm mỹ khang trang hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật luôn luôn được chú trọng đầu tư và cải tiến để có thể hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Phòng phẫu thuật của Kim Hospital được trang bị các thiết bị tân tiến nhất, đảm bảo độ an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt ca phẫu thuật. Đặc biệt trong phòng phẫu thuật có trang bị máy khử trùng không khí tự động Anios của Pháp giúp phòng phẫu thuật luôn được vô trùng khép kín giúp tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng vết thương khi phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Một ca phẫu thuật cắt mộng mắt hay cắt bọng mắt khó có thể thành công nếu không có bác sĩ tay nghề cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ đều có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc nên có điều kiện tiếp thu những kĩ thuật phẫu thuật mới nhất. Không chỉ có kiến thức sâu rộng, các bác sĩ của Kim Hospital đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật cắt bọng mắt và phẫu thuật cắt mộng mắt.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Bác sĩ lành nghề, trang thiết bị hiện đại và phòng phẫu thuật vô trùng khép kín là những ưu điểm vượt trội về chất lượng mà rất ít trung tâm, cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam có được. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chắc chắn bạn sẽ có được một đôi mắt đẹp như ý và lâu dài mà không phải lo lắng về các biến chứng hay phẫu thuật cắt bọng mắt có để lại sẹo không…

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt và cắt mộng mắt tại Kim Hospital

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ giới thiệu và giải thích về kỹ thuật phẫu thuật, sau đó kiểm tra tình trạng mắt của bạn để đưa ra phương pháp điều trị.

– Bước 2: Đo, vẽ đường phẫu thuật bằng mực chuyên dụng

– Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn vùng mắt.

– Bước 4: Gây tê trước phẫu thuật

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo đúng kĩ thuật đã giới thiệu với khách hàng.

– Bước 6: Khâu vết thương.

Phẫu thuật cắt bọng mắt và cắt mộng mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên tìm hiểu và so sánh thật kỹ về chất lượng của các trung tâm với nhau. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với những ưu điểm vượt trội sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt bọng mắt và cắt mộng mắt, mời bạn gọi điện tới số (+ 84 4) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi