Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật sửa mũi bị gồ như thế nào ?

Phẫu thuật sửa mũi bị gồ như thế nào ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Là một cô gái, em cũng được mọi người khen là có khuôn mặt khá xinh xắn, sống mũi của em cũng khá cao, đầu mũi thon gọn nhưng phần sống mũi lại hơi bị gồ nên nhìn dáng mũi không được tự nhiên, mềm mại cho lắm. Em có tìm hiểu và biết thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có dịch vụ phẫu thuật sửa mũi gồ an toàn, uy tín. Nên em mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật sửa mũi bị gồ tại thẩm mỹ của mình được thực hiện như thế nào ? Em cảm ơn nhiều ạ. (Hoa Mai, Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật sửa mũi bị gồ là gì ?

Sống mũi bị gồ là trường hợp do phần tiếp nới của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục với nhau nên tạo ra một điểm gồ lên. Khi nhìn thẳng thì có thể khó nhận ra, nhưng khi nhìn nghiên có 1 điểm gồ lên ở 1/3 phía trên sống mũi, điều này khiến dáng mũi trở nên thô cứng, giống như hình yên ngựa.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa mũi bị gồ thì phương pháp cải thiện tốt nhất chính là mài phần xương gồ. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Phương pháp này có thể gây mê hay gây tê tùy theo từng trường hợp. Sau khi mài xương gồ, BS sẽ bơm rửa bên trong mô để đảm bảo bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và giúp vết thương phục hồi nhanh chóng. Với trường hợp của bạn, sống mũi đã đủ cao và đầu mũi đã thon gọn thì chỉ cần thực hiện mài xương gồ tạo một sống mũi mềm mại, quyến rũ hơn là bạn đã có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn. Còn đối với trường hợp sống mũi bị gồ, đầu mũi cánh mũi to, thô thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn tự thân để làm thon gọn cánh mũi đầu mũi.

mui go

Phẫu thuật sửa mũi gồ bằng phương pháp mài xương gồ

Quy trình phẫu thuật sửa mũi bị gồ tại Kim Hospital

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quy trình phẫu thuật sửa mũi bị gồ được thực hiện an toàn, khoa học, an toàn theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sơ bộ về tình trạng, hình dáng mũi bị gồ của bạn như thế nào.

Bác sĩ đang kiểm tra toàn diện cấu trúc mũi bằng máy nội soi

Bác sĩ đang kiểm tra toàn diện cấu trúc mũi bằng máy nội soi

Bước 2: Phân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ 3D

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bác sĩ áp dụng công nghệ 3D để chụp lại toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, sau đó hệ thống sẽ tự động phân tích để đưa ra các số liệu cụ thể về chiều cao, độ nghiêng của mũi. Qua đó, giúp bác sĩ xác định được phần xương gồ ra bao nhiêu, cần phải mài xương bao nhiêu để tạo ra dáng mũi đẹp.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Bước 3: Lựa chọn dáng mũi phù hợp bằng phần mềm OMS

Bên cạnh đó, bằng phân mềm phân tích OMS 3D hiện đại của Mỹ giúp mô phỏng ra nhiều hình dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của bạn. Qua màn hình trực quan bạn cùng với sự tư vấn của bác sĩ sẽ lựa chọn ra được dáng mũi mà mình ưng ý nhất.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe và tiến hành gây mê

Để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật sửa mũi bị gồ, bạn sẽ được tiến hành thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe.
Sau đó, bạn được bác sĩ gây mê để hạn chế đến mức thấp nhẩ cảm giác đau trong khi phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ

Bắt đầu tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần sống mũi để mài đi phần xương gồ, còn phân sụn mũi phía trên thì gọt và cắt đi phần sụn dư. Sau đó, khâu vách sụn 2 bên lại với nhau. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng 3 – 5 ngày và bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi bị gồ tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại

Một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi bị gồ tại Kim Hospital

Nâng mũi s line

Trước khi thực hiện phẫu thuật: Mũi thấp và hơi gồ. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Mũi cao thanh tú và rất hài hòa với gương mặt.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi