Nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital

Nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital

Hàng ngàn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi S line xuất hiện khiến cho việc lựa chọn của các chị em trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Rất khó để mọi người có thể nhận ra đâu là địa điểm nâng mũi S line uy tín và chất lượng, chị em thường hỏi nhau nâng mũi tại chỗ này, chỗ kia có tốt không và Kim Hospital cũng là địa điểm mà nhiều chị em quan tâm. Vậy nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital?

Các ca phẫu thuật nâng mũi S line chỉ thành công, đem lại một chiếc mũi S line đẹp, hài hòa với khuôn mặt khi các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nhiều năm, trang thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại, chất liệu sử dụng nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Dựa vào những tiêu chí trên và đánh giá chung của các khách hàng đã thực hiên nâng mũi S line thì thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line an toàn, đáng tin cậy nhất hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và phát triển liên tục trong suốt hơn 12 năm qua. Tại đây chúng tôi có:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi S line. Nổi bật trong đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Ông chính là người đã nghiên cứu thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Trang thiết bị phẫu thuật nâng mũi S line đầy đủ và hiện đại: một trong những yếu tố đem lại thành công cho thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là áp dụng công nghệ 3D cho tất cả các ca phẫu thuật. Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được nhìn thấy kết quả chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D.

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật là công nghệ tiên phong mà chỉ duy nhất Kim Hospital trang bị tại Việt Nam

– Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín: các cuộc phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại của Kim Hospital.

Một ca nâng mũi S Line thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại của Kim Hospital, đảm bảo yếu tố an toàn tối đa cho mọi khách hàng

Mong rằng sau những thông tin trên, các bạn sẽ có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S line, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678. Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi