Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tu-van-cat-mi-mat

Bấm mí mắt Dove eyes – cơn sốt thẩm mỹ hiện nay

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” do đó sở hữu đôi mắt đẹp là mong muốn của nhiều chị em. Người Á Đông quan niệm mắt bồ câu là đẹp chuẩn thì nay bạn có thể sở hữu vẻ đẹp lý tưởng đó với công nghệ bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. 

Đối tượng phù hợp với bấm mí mắt Dove eyes

 • Khách hàng có mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn sở hữu mắt 2 mí rõ ràng, to tròn.
 • Người có hai mí bị lệch, hoặc một bên có, một bên không.
 • Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa mí mắt.
 • Muốn sở hữu mắt đẹp lâu dài nhưng sợ dao kéo.

Bấm mí mắt Dove eyes khác gì với bấm mí thường

Không phải tự nhiên mà bấm mí mắt Dove eyes khi ra đời nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ gây sốt và chiếm được cảm tình của chị em. Với những người sợ dao kéo thì đây là phương pháp làm đẹp mắt hoàn hảo, đồng thời nó cũng biến mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài mà không cần phẫu thuật của chị em thành sự thật, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp bấm mí thông thường.

Bấm mí thông thường và bấm mí mắt Dove eyes có các điểm khác biệt sau:

 • Đối với bấm mí thông thường bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học liên tục giữa các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mũi và da mi mắt từ đó tại nên 2 mí. Mí mắt sẽ tồn tại được 2-3 năm và mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu sau khi chỉ tiêu.
 • Đối với bấm mí mắt Dove eyes thì có sự cải thiện về kỹ thuật , bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu và rõ ràng ở 2 mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả của nó duy trì lâu dài hơn so với bấm mí thường. Mong muốn về đôi mắt bồ câu long lanh của bạn sẽ không còn là giấc mơ nữa.
Bấm mí mắt Dove eyes

Bấm mí mắt Dove eyes tạo hình đôi mắt sắt nét và cuốn hút hơn

Quy trình bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện KIM

Bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với 5 bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe xem thử có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không. Bước này giúp bác sĩ nắm chính xác khiếm khuyết mắt của bạn và đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mắt theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra đôi mắt đẹp hào hòa với gương mặt, không bị xếch, lệch.
 • Bước 3: Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật bởi bấm mí Dole eyes được thực hiện sau khi gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt và gây tê tại chỗ. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ biết được những gì diễn ra xung quanh.
 • Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa bấm mí theo tính toán từ trước. Trong 15-30 phút bác sĩ tiến hành luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã được định sẵn trên cung mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.
 • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24. Bạn có thể xuất viện ngay mà không cần lưu trí tại Bệnh viện. Trong khoảng 2-3 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá khoảng 15-20 phút/ lần, hiện tượng sưng nề nhẹ sẽ mất dần sau 5-7 ngày mắt sẽ nhìn tự nhiên như bình thường.
Bấm mí mắt Dove eyes

Bác sĩ có chuyên môn giỏi về thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện KIM thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện KIM

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Bấm mí mắt Dove eyes tại Bệnh viện KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

 • Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với đường mí mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng.
 • Phương pháp không đụng đến dao kéo nên không cắt rạch, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực mắt, cơ nâng mĩ hay giác mạc, không lo để lại sẹo.
 • Vì không cắt rạch nên sau phẫu thuật sưng bầm rất ít, bạn không kiêng ăn như phẫu thuật cắt mí và không cần nghỉ dưỡng quá nhiều
 • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Tay nghề khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và chất liệu chỉ sinh học an toàn cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt lâu dài so với bấm mí thông thường. Dĩ nhiên còn tùy vào cách bạn chăm sóc nữa.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện bấm mí mắt Dove eyes, tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài quan trọng vẫn là chọn được bác sĩ giỏi và máy móc của trung tâm phải hiện đại. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để thăm khám và tham quan quy trình thực hiện.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi