Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Theo nhiều nhà nhân tướng học, đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt con người. Đôi mắt là tinh anh, là thần sắc và cũng là cửa sổ tâm hồn của bất kì ai. Tuy nhiên, một số người lại không có được đôi mắt thật đẹp khi bước ra đường. Họ tự ti khi sở hữu một đôi mắt chỉ có một mí. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng trên? Đây là câu hỏi mà Kim Hospital nhận được từ khá nhiều người khi đến nhờ Kim Hospital tư vấn. Hiểu được tâm trạng chung của nhiều khách hàng nên giờ đây, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã phát triển dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí và đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ mọi người.

Hiện nay, với những bạn không có được đôi mắt hai mí thì mỗi lần đi dự tiệc họ phải kì công trang điểm để che đi khuyết điểm của mình. Hiểu được sự bất tiện đấy, Kim Hospital đã cố gắng phát triển dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí, phục vụ thị hiếu của giới trẻ.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng được đi tu nghiệp ở nhiều quốc gia tiên tiến về khâu giải phẫu thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…Họ là những người thường xuyên được hàm thụ kiến thức và tham dự hội thảo với những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là tài sản quý giá của Kim Hospial, là cơ sở để Kim Hospital thực hiện thành công gần 10000 ca phẫu thuật trong suốt thời gian vừa qua.

Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài

Trên thực tế, việc cắt mắt một mí không tốn quá nhiều thời gian như bạn tưởng tượng. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra thông qua những xét nghiệm thông thường. Nếu bạn vượt qua thì sau đó bác sĩ sẽ ấn định đường rạch. Khi cả bác sĩ và bạn đều hài lòng với đường cắt mí đó thì việc cắt mắt một mí thành hai mắt sẽ được tiến hành. Khi gây tê xong, các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa và phần da thừa ở mí mắt để bạn có một nếp mí mắt phù hợp.

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để lui tới bệnh viện thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi cắt mắt một mí là tiểu phẫu, thời gian phẫu thuật chỉ tầm 1h đến 1h30 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường ngay.

Nếu bạn sợ nhiễm trùng hay sợ những biến chứng không mong muốn xảy đến thì bạn cũng hoàn toàn an tâm vào dịch vụ của Kim Hospital bởi chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị y khoa mới nhất trên thế giới vào ca phẫu thuật, hạn chế tối đa những hiện tượng như sưng bầm hay ảnh hưởng đến giác mạc, các mô xung quanh khi cắt mắt một mí.

Ngoài ra, phòng mổ của Kim Hospital đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, luôn ở trong tình trạng vô trùng, tránh tối đa những ca nhiễm trùng chéo như những trung tâm nhỏ khác.

Phòng mổ của Kim Hospital luôn ở trong tình trạng vô trùng

Phòng mổ của Kim Hospital luôn ở trong tình trạng vô trùng

Những ưu điểm trên là lí do giải thích vì sao cắt mắt 1 mí thành hai mí hiện nay được giới trẻ ưu chuộng và lựa chọn Kim Hospital là nơi gửi gắm niềm tin. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, mí mắt rõ ràng và cực kì tinh anh.

Nếu có nhu cầu thì xin bạn hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh để các bác sĩ của chúng tôi có thể tận tình tư vấn. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi