Khi mũi bị sưng đỏ thì có nâng mũi được không

Khi mũi bị sưng đỏ thì có nâng mũi được không

Thưa bác sĩ. Cách đây 3 tháng em có đi phẫu thuật nâng mũi nhưng hiện tại thì mũi của em chưa được cao như ý muốn mà còn đang bị sưng đỏ, nên em không biết khi mũi bị sưng đỏ thì có nâng mũi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lan Hương, Nha Trang)

Trả lời:

Chào Lan Hương, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp mail của bệnh viện Kim Hospital.

Tình trạng mũi bị sưng đỏ là do hai nguyên nhân chính, thứ nhất là do bệnh lý, thứ hai do bạn đã phẫu thuật nâng mũi trước đó và bị viêm nhiễm hay lộ sống gây tình trạng mũi bị sưng đỏ.
Trường hợp bị sưng mũi do bệnh lý thì vẫn có thể nâng mũi, cải thiện dáng mũi như bình thường. Nhưng phải chờ vài ngày sau khi bác sĩ kê đơn thuốc để cải thiện tình trạng bệnh lý thì mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Với những gì bạn chia sẻ thì có thể rút ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bạn bị sưng đỏ là do bạn đã phẫu thuật nâng mũi kém chất lượng. Đối với trường hợp này thì bạn nên tìm đến một trung tâm uy tín, để các bác sĩ đưa ra cho bạn phương pháp phù hợp. Tùy theo trình trạng mũi bị viêm nhiễm, sưng đỏ nặng hay nhẹ mà các bác sĩ có thể đưa ra kết quả chính xác để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi lại cho bạn được hay không? Hoặc bạn có thể phải chờ một thời gian sau khi bác sĩ rút sống mũi ra và đánh kháng sinh để các mô lành hẳn mới thực hiện ca phẫu thuật mới.

Mũi bị sưng đỏ có thể nâng mũi được, nhưng đây là một tình trạng khá phức tạp nên bạn cần tìm hiểu cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn tay nghề giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong các trường hợp mũi bị sưng đỏ sau phẫu thuật.

Bằng những thế mạnh vượt trội, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ là nơi giúp bạn không chỉ xóa bỏ những khuyết điểm của cuộc phẫu thuật cũ mà còn mang lại một vẻ đẹp hoàn toàn mới trên khuôn mặt với dáng mũi cao, thẳng, thon gọn tự nhiên.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

– Để mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo, yếu tố quan trọng nhất chính là đội ngũ bác sĩ. Kim Hospital tự hào khi hội tụ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ, có tay nghề chuyên môn cao. Trong đó có bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Việt Nam là bác sĩ chính trong bệnh viện Kim. Ông đã tiến hành thành công trên 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, mang lại kết quả hoàn hảo và niềm vui đến với hàng ngàn khách hàng.

– Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật thành công. Một trong những yếu tố đem lại thành công và giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp hơn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D, bạn tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình và cùng thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

– Phòng mổ tại Kim Hospital được đầu tư xây dựng theo chuẩn quốc tế, vô trùng kỹ lưỡng trong môi trường khép kín tránh các tác nhân vi khuẩn bên ngoài xâm nhập. Trang bị các máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại giúp cho quá trình tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, thuận lợi, an toàn.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

Bạn hãy yên tâm khi đến với Kim Hospital, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo đến với tất cả khách hàng. Hãy đến Kim Hospital tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM để nhanh chóng biến ước mơ có được dáng mũi đẹp hoàn mỹ thành hiện thực.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi