Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không

Dù biết rằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay và rất muốn tìm đến phương pháp này để cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình nhưng vẫn có không ít bạn cảm thấy lo sợ và do dự khi đưa ra lựa chọn nên hay không nên đi phẫu thuật. Nguyên nhân chính dẫn đến sự do dự này là thắc mắc: phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không.

Nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng cho cả trường hợp sửa mũi lần đầu và mũi sửa lại. Nâng mũi bọc sụn có hai cách: nâng mũi bọc sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) và nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Theo các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn tự thân đem lại hiệu quả cao hơn so với nâng mũi bọc sụn bằng sụn nhân tạo.

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không, trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về kỹ thuật, quy tình nâng mũi bọc sụn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một cuộc phẫu thuật khá đơn giản.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn, khoa học và đảm bảo an toàn.

– Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là những người có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và đặc biệt đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật nên có thể tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Sau khi hoàn thành bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy hiện đại làm giảm sưng nề cũng như hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra như: uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá lạnh sau khi phẫu thuật, tránh va chạm mạnh. Do đó, kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo lắng nhiều về những biến chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có thể đảm bảo chỉ trong vòng 1-2 tiếng, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.  Chính vì vậy, đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sau khi nâng mũi bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phân vân phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không, có an toàn hay không…

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi