Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
nang-mui-cau-truc (1)

Nâng mũi cấu trúc như thế nào

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, vì cấu trúc mũi của người Việt Nam không cao như người phương Tây nên đôi khi làm chị em tự ti phần nào. Giờ đây, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi xinh xắn như diễn viên Hàn Quốc thông qua kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để dựng cao, kéo dài đầu mũi. Tại khu vực đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao trụ mũi. Đồng thời, để tạo độ cong tự nhiên cho đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc cho đầu mũi. Đây là cách làm hữu hiệu, tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi mà phương pháp cũ gây ra.

Mặt khác, khi muốn sử dụng sụn nhân tạo, các bác sĩ ở Kim Hospital cũng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với một kho sụn đồ sộ với đầy đủ các kiểu dáng được nhập từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Thực chất sụn sườn nhân tạo cũng là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người được xử lý và trở thành sụn tự thân nhân tạo. Thực tế với kỹ thuật này bạn đang sở hữu chiếc mũi 100% sụn tự thân.

Kho sụn dự trữ của Kim Hospital

Kho sụn dự trữ của Kim Hospital

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà chỉ có ở Kim Hospital là bạn sẽ được nhìn thấy dáng mũi của mình trước, trong và sau phẫu thuật với máy vectra 3D và máy X-quang pano-ceph. Hai máy này đưa ra những số liệu chính xác về cấu trúc xương, độ cao của sống mũi, nhờ đấy các bác sĩ có thể tư vấn và cho những lời khuyên hợp lý nhất với chiếc mũi của bạn.

Các bác sĩ tư vấn dựa trên ố liệu của máy vectra 3D

Các bác sĩ tư vấn dựa trên số liệu của máy vectra 3D

Ngoài ra, đến với Kim Hospital, bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi hàng đầu sau phẫu thuật thông qua đội ngũ điều dưỡng care24 được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn túc trực bên bạn chăm sóc cho bạn 24/24 tại bệnh viện. Do đó, dù có hay không có người thân bên cạnh bạn cũng được nghỉ dưỡng, chăm sóc chu đáo, không cần phải lo lắng.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ bệnh viện Kim Hospital, số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi