Mỹ nhân Việt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Mỹ nhân Việt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều kiều nữ lao vào công cuộc dao kéo như con thiêu thân để rồi đánh mất nhan sắc của chính mình. Ví như khi sửa chiếc mũi trở nên thanh tú xinh đẹp hơn, họ lại khao khát muốn can thiệp và chỉnh sửa từng bộ phận trên gương mặt. Cứ như thế, họ đã phải trả giá cho những bước đi sai lầm của mình. Nhiều mỹ nhân giờ đây sở hữu “khuôn trăng” cứng đơ như tượng sáp, méo mó rất đáng sợ. Công chúng nhìn vào chỉ biết lắc đầu và tiếc thương cho nhan sắc một thời của các giai nhân này.

Hồ Quỳnh Hương

Nữ ca sĩ đất Quảng có một điểm xấu trên khuôn mặt chính là chiếc mũi to và thô. Nhiều người cũng khuyên rằng cô nên đi sửa mũi để có nhan sắc ưa nhìn hơn. Và cuối cùng, Hồ Quỳnh Hương cũng quyết định đi làm mũi. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện dừng có đây có lẽ là một cái kết hoàn hảo cho nhan sắc Hồ Quỳnh Hương. Như một con thiêu thân, nữ ca sĩ họ Hồ lại lao vào công cuộc thẩm mỹ một cách mù quáng. Dường như mọi bộ phận trên khuôn mặt Quỳnh Hương đều có dấu hiệu của dao kéo. Hậu quả, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương ngày càng khác lạ, khuôn mặt do sửa nhiều biến dạng và căng cứng cũng là điều tất yếu.

Hồ Quỳnh Hương ngày ấy – bây giờ như hai con người hoàn toàn xa lạ.

 

Nữ ca sĩ họ Hồ đã can thiệp dao kéo quá tay.

Yến Nhi

Nữ ca sĩ Yến Nhi cũng được coi là một trong những nạn nhân của thẩm mỹ. So với cô chị Yến Trang, Yến Nhi không được xinh đẹp bằng và cô nàng cũng tìm đến dao kéo với mong muốn có nhan sắc hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, cuộc thay đổi diện mạo của Yến Nhi thất bại thảm hại. Bản thân Yến Nhi dường như cũng ý thức được điều này nên tần suất tham gia sự kiện giải trí cũng ngày một ít dần.

Yến Nhi không xinh đẹp bằng cô chị Yến Trang.

 

Sau khi dao kéo, khoảng cách nhan sắc của hai chị em dường như ngày càng cách biệt. Yến Nhi với gương mặt cứng và sưng. Chiếc cằm nhọn thiếu tự nhiên của cô nàng

Ngân Khánh

Nữ diễn viên sinh năm 1985 vốn dĩ sở hữu một gương mặt rất ưa nhìn. Tuy nhiên, dường như đó vẫn chưa làm thỏa mãn và Ngân Khánh quyết định đụng chạm dao kéo để có một nhan sắc đỉnh cao hơn. Đẹp đâu chưa thấy, công chúng cảm thấy thất vọng với gương mặt xa lạ của Ngân Khánh. Chiếc cằm nhọn V-line tiêu chuẩn, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi mắt to tròn, nhưng tất cả lại làm nên một Ngân Khánh cứng đơ và méo mó mỗi khi cử động cơ mặt.

Ngân Khánh trước và sau khi phẫu thuật

 

Người đẹp đã đánh mất đi vẻ đẹp riêng khi dao kéo. Người đẹp đã đánh mất đi vẻ đẹp riêng khi dao kéo.

Thu Thủy

Xưa, tổng thể khuôn mặt Thu Thủy khá hài hòa và có những đặc trưng riêng. Nay, Thu Thủy sở hữu một nhan sắc giống nhiều mỹ nhân dao kéo khác với cằm V-line, chiếc mũi cao. Tuy nhiên, số đông công chúng lại không thích vẻ đẹp mới của nữ ca sĩ. Ở nhiều bức ảnh, Thu Thủy như hóa thành một người khác và khuôn mặt cũng lộ những nét thiếu tự nhiên do can thiệp dao kéo nhiều.
Xưa, tổng thể khuôn mặt Thu Thủy khá hài hòa và có những đặc trưng riêng. Nay, Thu Thủy sở hữu một nhan sắc giống nhiều mỹ nhân dao kéo khác với cằm V-line, chiếc mũi cao.

Thu Thủy ngày này sở hữu nhan sắc ngày càng xa lạ.

 

Nếu không nói trước khó ai có thể nhận ra đây là ca sĩ Thu Thủy dù đã tham gia showbiz Việt khá lâu.

Hot girl Kelly

Gương mặt dễ thương, ưa nhìn, Kelly nhanh chóng được cư dân mạng gọi là hot girl. Những bức ảnh của cô nàng luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, bản thân Kelly lại cảm thấy không hài lòng với chiếc cằm và khuôn mặt có phần bầu bĩnh. Gọt cằm chính là phương pháp dao kéo mà Kelly quyết tâm làm. Tuy nhiên, không may mắn như nhiều người, cô nàng đã suýt mất mạng quyết định này và phải phẫu thuật tận 5 lần mới có được chiếc cằm tạm ổn.

Kelly nổi danh nhờ có nhan sắc dễ thương

 

Trước và sau khi phẫu thuật khác nhau hoàn toàn. Mỗi khi cười, chiếc cằm của Kelly lại lộ hình dáng méo mó

Theo Doisongphapluat.com

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi