Nâng mũi Hàn Quốc có bị ung thư không?

Nâng mũi Hàn Quốc có bị ung thư không?

Chào các bác sĩ, em rất muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng do đọc được một số thông tin rằng nâng mũi có thể gây ung thư nên em chưa dám đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc có bị ung thư không. Em xin cảm ơn. (Thanh Lan – Bắc Ninh)

Chào bạn Thanh Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng mũi Hàn Quốc bị ung thư, nhưng nếu nâng mũi không được thực hiện đúng quy trình hay chất liệu sử dụng nâng mũi không đảm bảo chất lượng thì mũi có thể gặp phải một số biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, mũi bị vẹo, nghiêng, lộ sống mũi, thời gian duy trì dáng mũi đẹp không lâu… Chính vì vậy để có được chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, độ bền cao và an toàn sức khỏe bạn nên tìm hiểu kĩ về các trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ nâng mũi dựa theo các tiêu chí: bác sĩ trình độ chuyên môn cao, chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y Tế, trang thiết bị dùng để nâng mũi phải đầy đủ và hiện đại.

Theo những lời nhận xét của các khách hàng đã thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng như các tiêu chí đánh giá trên, thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu cho bạn.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viên thẩm mỹ quốc tế

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, với phương pháp nâng mũi không thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, các chất làm đầy được sử dụng là các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Juvederm, Restylane… được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc và đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y Tế.

– Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn giỏi, đã từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành phẫu thuật chỉnh hình tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Mỹ… và đặc biệt các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong suốt hơn 12 năm qua.

– Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đem lại thành công và giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp hơn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là có trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được nhìn thấy kết quả hình dáng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Ngoài ra, các cuộc phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Sử dụng máy phun sương Anios hiện đại giúp vô trùng phòng mổ tại Kim Hospital

Bác sĩ trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Hospital đang hướng dẫn sử dụng thiết bị phun sương khử trùng phòng mổ Anios hiện đại của Pháp, nhằm đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối cho khách hàng

 Phòng phẫu thuật hiện đại tại Kim Hospital

Phòng phẫu thuật hiện đại tại Kim Hospital luôn đảm bảo cho ca nâng mũi được tiến hành an toàn và hiệu quả nhất

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ nghi ngờ về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có bị ung thư không.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi