Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không

Chào các bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi phẫu thuật vì biết được phẫu thuật có hiệu quả lâu dài nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn các bác sĩ.

(Thanh Loan – Hòa Bình)

Chào bạn Thanh Loan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật. Nếu bác sĩ thực hiện phẫu thuật trình độ chuyên môn không cao, trang thiết bị phẫu thuật không hiện đại, không đầy đủ, phòng phẫu thuật không được vô trùng thì sau nâng mũi vết thương có thể bị nhiễm trùng hoặc mũi xuất hiện các biến chứng như bóng đỏ đẩu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng vẹo…

Để có được chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của các trung tâm dựa theo các tiêu chí trên để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa điểm phẫu thuật nâng mũi hàng đầu cho các chị em cũng như cánh mày râu. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có nâng mũi.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại của tất cả khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Không những thế, trang thiết bị của chúng tôi đều là những thiết bị hiện đại, có những thiết bị là duy nhất tại Việt Nam như máy Vectra 3D-công nghệ 3D tiên tiến của Mỹ. Với chiếc máy 3D này các bạn có thể nhìn thấy chính xác kích thước, hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó bạn có thể thảo luận với bác sĩ để chọn ra chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Cũng nhờ có các thông số chính xác mà máy Vectra 3D cung cấp, các bác sĩ có thể thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác.

công nghệ 3D tại Kim Hospital giúp khách hàng thấy trước hình ảnh kết quả sau phẫu thuật,

Khâu tư vấn và chuẩn đoán bằng công nghệ 3D tại Kim Hospital giúp khách hàng thấy trước hình ảnh kết quả sau phẫu thuật, đây là công nghệ duy nhất chỉ có tại Kim Hospital

Ngoài ra, phòng phẫu thuật của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là phòng vô trùng khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, đảm bảo tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật như tại một số trung tâm khác.

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại Kim Hospital

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại Kim Hospital đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả

Đến phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các bạn không chỉ loại bỏ được lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không mà còn có thể yên tâm về vẻ đẹp cũng như độ bền của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi