Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều chị em khi quyết định thực hiện nâng mũi bên cạnh chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, đây không phải yếu tố quyết định sự thành công của ca nâng mũi không phẫu thuật. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để các bạn tiện tham khảo và có sự cân nhắc hợp lí.

Nâng mũi không phẫu thuật (hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy) là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với các khách hàng ngại dao kéo. Với phương pháp này, chỉ sau từ 5 – 10 phút tiêm chất làm đầy vào vùng mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao với đầu mũi thanh tú, tròn trịa. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bạn cần lưu ý đến tình trạng mũi hiện tại cũng như thời gian duy trì dáng mũi để có sự lựa chọn hợp lí. Khác với nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ duy trì được dáng mũi từ 6 – 12 tháng tùy vào chất liệu cũng như cơ địa của từng người. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại. Phương pháp này cũng không thích hợp nếu như bạn muốn chỉnh sửa các khuyết điểm khác của mũi như mũi tẹt, cánh mũi to bè, mũi cà chua…

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm đầy được sử dụng như: Restylane, Juverdum, Aquamid… Và chi phí của một ca nâng mũi không phẫu thuật khoảng từ 10 – 20 triệu tùy vào chất liệu mà bạn sử dụng cũng như lượng dùng. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền chỉ là một điều kiện để tham khảo chứ không phải là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một ca phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Ca phẫu thuật tiêm chất làm đầy thành công phụ thuộc vào hai yếu tố chính sau:

1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
2. Chất liệu làm đầy đạt chuẩn

Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước đảm bảo thực hiện một ca nâng mũi không phẫu thuật thành công với giá cả phải chăng nhất. Bệnh viện có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Thực hiện nâng mũi tại bệnh viện Kim, bạn sẽ được bác sĩ bôi dung dịch gây tê, đảm bảo quá trình tiêm chất làm đầy không gây đau đớn và khó chịu cho bạn. Hơn nữa, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, bác sĩ sẽ biết chính xác lượng dung dịch cần đưa vào mũi bạn và xác định đường tiêm chuẩn xác và an toàn nhất. Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

Các chất liệu sử dụng trong nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy như: Restylane, Juverdum, Aquamid… của bệnh viện Kim điều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… Những chất liệu này đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất an toàn và tuyệt đối không để lại biến chứng.
Kim Hospital không phải là nơi thực hiện nâng mũi phẫu thuật với giá thành thấp nhất nhưng chúng tôi đảm bảo có chất lượng dịch vụ tốt nhất và chất liệu sử dụng trong phẫu thuật an toàn nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật cũng như mau chóng có được chiếc mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp.
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi