Có nên nâng mũi không phẫu thuật không

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không

Chào các bác sĩ, em có ý định đi nâng mũi nên đã tìm hiểu qua một số phương pháp nâng mũi và biết được hiện nay có cách nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ về phương pháp này, nên chưa biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.   (Hoàng Hà – Nam Định)

Chào bạn Hoàng Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Đây là giải pháp tối ưu cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện như sau: đầu tiên bác sĩ bôi tê sau đó tiêm một lượng chất làm đầy vào vùng mũi để nâng cao sống mũi. Với phương pháp này thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ sau 5-10 phút là bạn đã có ngay 1 chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo, không mất thời gian phục hồi nhưng lại có độ bền không cao. Nếu bạn tiêm chất làm đầy có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế như Aquamid, Juvederm, Restylane thì dáng mũi đẹp của bạn có thể duy trì trong khoảng 12 – 18 tháng. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tiếp tục duy trì dáng mũi đẹp bạn phải đi tiêm lại. Một nhược điểm khác của phương pháp này đó là nâng mũi không phẫu thuật chỉ nâng cao được sống mũi, không khắc phục được các nhược điểm khác của mũi như mũi hếch, mũi khoằm, đầu mũi, cánh mũi to.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi là Aquamid, Juvederm, Restylane…được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc. Tất cả đã thông qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của dáng mũi sau khi nâng. Ngoài ra bạn cũng không cần phải lo lắng về các phản ứng phụ có thể xảy ra khi nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid sử dụng trong phương pháp nâng mũi nội khoa

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không phụ thuộc rất nhiều vào việc các khuyết điểm mũi của bạn như thế nào. Nếu bạn chỉ có sống mũi thấp và sợ phẫu thuật thì có thể nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. Trường hợp mũi bạn có nhiều khuyết điểm hơn thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật cũng như được tư vấn thêm về các dịch vụ nâng mũi khác, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi