Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM, chiếc mũi hếch và thấp làm khuôn mặt em kém duyên đi. Em muốn đi nâng mũi S line giống như mấy chị ca sỹ Hàn Quốc ak. Nghe nói ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có quảng cáo về dịch vụ nâng mũi. Nhưng chưa an tâm nên mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có đẹp không ? (Thanh Hà, Hà Nội)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về vấn đề bạn đang quan tâm nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có đẹp không? Chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Để thực hiện nâng mũi S line an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao bạn nên thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng vì tại bệnh viện mới có đủ chức năng và các điều kiện cần thiết để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, hội tụ các thế mạnh của nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: gọt mặt V line, nâng mũi S line, nâng ngực, hút mỡ, độn/trượt cằm và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đưpưkc sử dụng để dựng và nâng cao trụ mũi, sụn vành tai để bọc lại đầu mũi, sau một thời gian theo quán tính sụn vành tai sẽ cong lại bọc hoàn toàn đầu mũi tạo một dáng mũi cong mềm mại, thanh thoát và tránh được các biến chứng do kỹ thuật nâng mũi đặt sóng silicone truyền thống.

Bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại giúp phân tích cấu trúc mũi hiện tại và mô phỏng ra từng hình dáng mũi mới dựa trên tổng thể khuôn mặt bạn. Từ đó, bạn có thể cùng với bác sĩ tự do lựa chọn dáng mũi mà mình móng ước cũng như thấy trước được chiếc mũi của mình sau phẫu thuật.

nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ Vectra 3D duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ giúp bạn thấy trước hình dáng mũi sau phẫu thuật

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S line mời liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi