Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
truoc-sau-canh-mui-16

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Vì cơ địa tôi rất dễ lại sẹo nên tôi hơi lo lắng. Phải mất bao lâu vết mổ của tôi sẽ lành và sẹo sẽ hoàn toàn biến mất ạ. (Khánh Quỳnh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cánh mũi to khiếm mũi bạn trở nên to bè, thô, mất đi sự duyên dáng của gương mặt. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng nhiều phương pháp như tiêm filler, thu gọn mũi bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là thao tác cắt rạch cho nên nhiều khách hàng lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Về vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định với bạn thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

  • Thứ nhất, về lý do khách quan thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật nhẹ cánh mũi lên và cắt đi phần sụn cũng như lớp da gây ra khiếm khuyết. Vì phần cắt sẽ nằm sát chân mũi và đường khâu thì rất nhỏ, được khéo léo giấu trong rãnh mũi nên sẽ không để lại vết sẹo thẩm mỹ.
  • Thứ hai, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng để đo đạc và tiến hành cắt cánh mũi chính xác đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và tay nghề khéo léo thì mới đảm bảo giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên không có vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ.
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo nếu như bạn thực hiện phẫu thuật với một bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Lý do chủ quan thì thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào việc bạn có kiêng cử và chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt không? Với bất kì ca phẫu thuật dao kéo nào cũng vậy, để không để lại sẹo thì bạn nên kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…, đồng thời dùng thuốc và vệ sinh vết thương theo lời của bác sĩ. Khoảng 1 tháng thì vết thương sẽ lành, và khi đó bạn không phải kiêng cử gì nữa.

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại KIM

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo quy trình khép kín, vô trùng, Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng trong 30-45 phút. Sau đó bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc và căn dặn các kiêng cử để thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện KIM.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Khách hàng sở hữu cánh mũi thon gọn sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện KIM

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Cánh mũi to được khắc phục triệt để với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của bạn Khánh Quỳnh. Nếu cơ địa bạn Quỳnh dễ để lại sẹo bạn nên trao đổi rõ với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật để an tâm hơn nhé. Chúc bạn sớm tìm ra địa chỉ làm đẹp phù hợp!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi