Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thưa bác sĩ, cánh mũi cháu bị to bè nếu cháu đi thu gọn cánh mũi có đau không thưa bác sĩ. Năm nay cháu 17 tuổi. Liệu nếu đau quá cháu có thể yêu cầu gây mê được không? (Hoàng My, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện KIM trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi hiện nay có 2 kỹ thuật thực hiện đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa dáng mũi thọn gọn, duyên dáng hơn. Tiểu phẫu này tại Bệnh viện KIM được thực hiện nhanh chóng nhẹ nhàng trong vòng 30-45 phút. Tuy nhiên vì là phẫu thuật sử dụng dao kéo cắt rạch nên nhiều khách hàng lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Vì là phẫu thuật nên không tránh khỏi khách hàng ko lắng không biết thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi đau không sẽ không còn là vấn đề để bạn lăn tăn nếu như bạn được thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ có tay nghề giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Tất nhiên là có, chỉ là đau ít hay đau nhiều và địa chỉ thực hiện làm đẹp của bạn biết cách xử lý như thế nào để bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Tại Bệnh viện KIM, chúng tôi sẽ giúp bạn bớt đi nỗi ám ảnh về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với kinh nghiệm dày dạn và tay nghề khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, nhanh chóng và tất nhiên là sẽ không để lại sẹo.
  • Thu gọn cánh mũi có đau không phụ thuộc rất nhiều vào trang máy móc thiết bị áp dụng. Tại Bệnh viện KIM, nhờ vào máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi mà bác sĩ biết được chính xác khiếm khuyết mũi và cắt đi lớp sụn và da dư thừa chính xác đến từng milimet. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được mọi yếu tố rõ ràng khi thực hiện.
  • Cắt cánh mũi thực hiện sau khi gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau gì khi thực hiện. Nếu quá sợ đau bạn có thể yêu cầu gây mê, tuy nhiên gây mê bạn sẽ phải trú lại Bệnh viện khoảng 12h.
  • Nhiều khách hàng sợ đau sau khi thuốc tê tan. Tại bệnh viện KIM Với hệ thông máy chiếu giảm sưng bầm thông minh Smalux, vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không hậu phẫu sẽ không còn đáng lo nữa. Máy chiếu với ánh sáng thông minh sẽ giúp bạn bớt đau và vết thương cũng mau lành hơn.
Thu gọn cánh mũi có đau không 2

Sau khi thu gọn cánh mũi bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng smalux, giúp vết thường nhanh lành.

Sau cắt cánh mũi, mũi có thể sưng bầm tron 3-4 ngày đầu. Trong thời gian này để giảm đau và giảm sưng thì bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm, kết hợp vệ sinh vết thương và dùng thuốc theo chỉ định. Thực hiện đúng như vậy bạn sẽ cảm thấy đỡ đau, vết thương cũng sẽ bớt sưng và sau 7 ngày khi cắt chỉ, chiếc mũi đẹp nhỏ nhắn sẽ không còn là ước mơ xa vời nữa.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không của bạn Hoàng My. Vì bạn mới 17 tuổi, có thể thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được nhưng bạn phải có phụ huynh hoặc người giám hộ đi cùng nếu đến thăm khám và điều trị. Hẹn sớm gặp lại bạn!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi