Cắt mí mắt ở Nha Trang

Cắt mí mắt ở Nha Trang

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Bệnh viện KIM, năm nay em 18 tuổi, em có mong muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh, ngoại hình của em cũng khá chuẩn, chỉ có đôi mắt 1 mí nên nhìn khuôn mặt chưa được hài hòa cho lắm. Em đang ở Nha Trang và muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ nào đó để cắt mí mắt luôn cho tiện. Nhưng chưa an tâm nên mong bác sĩ tư vấn giúp em cắt mí mắt ở Nha Trang có được đẹp không vậy ạ. (Bình Nhi, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KIM, với những băn khoăn của bạn về vấn đề cắt mí mắt ở Nha Trang có đẹp không chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Cắt mí mắt ở Nha Trang có đẹp không ?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản thời gian thực hiện khoảng 1 giờ nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Tại bệnh viện KIM, thực hiện cắt mí mắt cho bạn là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó nhiều dụng cụ, thiết bị y khoa hiện đại và một quy tình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, khoa học.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng của mắt, các vùng da thừa xung quanh mắt. Sau đó, đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa để định hình nếp mí mắt mới cho bạn. Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Sau đó gây tê lên vùng mí mắt và tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín. Đường mổ rạch để tạo nếp mí mới nằm trong đường gấp mí nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện KIM chắc chắn bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí to tròn đẹp lung linh.

cắt mí mắt ở Nha Trang

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện KIM khách hàng đã có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

Với những ý kiến tư vấn trên hy vọng đã giúp bạn Nhi và nhiều khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề cắt mí mắt ở Nha Trang có tốt không nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi