Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Vì đang có ý định đi cắt mắt chảy xệ nên em có tham khảo một số thông tin trên mạng, trong đó có một điều khiến em rất băn khoăn. Có thông tin cho rằng cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng trông đẹp tự nhiên, nhưng cũng có thông tin cho rằng cắt mắt chảy xệ sau 6 tháng đẹp tự nhiên. Mong bác sĩ làm rõ giúp em vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Ngọc – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mí mắt chảy xệ, mí mắt xuất hiện mỡ thừa khiến cho đôi mắt bạn trở nên xấu đi và đặc biệt làm cho bạn trông già hơn so với tuổi thật của mình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do chất lượng giấc ngủ không tốt, ngủ không đủ giờ, chế độ ăn uống không hợp lý hoặc do xảy ra tình trạng lão hóa da. Khi mí mắt bị chảy xệ hầu hết chị em đều cảm thấy lo lắng và phiền muộn. Khắc phục tình trạng này không còn là điều quá khó khăn bởi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì có rất nhiều giải pháp và phương pháp tối ưu nhất là cắt mí mắt chảy xệ.

Sau khi cắt mắt chảy xệ 1 tuần thì vết thương sẽ lành, cắt mắt sau 3 tháng bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên, đường phẫu thuật gần như biến mất và cắt mắt sau 6 tháng thì đôi mắt trông sẽ to, đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên để đạt được kết quả này thì bác sĩ phẫu thuật phải tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình, đúng kĩ thuật và ca phẫu thuật phải được thực hiện trong một môi trường an toàn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, cắt mắt chảy xệ được tiến hành như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ giới thiệu và giải thích về kỹ thuật cắt mắt chảy xệ sau đó tiến hành kiểm tra và xác định vùng da, mỡ thừa cần loại bỏ.

– Bước 2: Vẽ nếp mí mắt mới

Bác sĩ dùng mực chuyên dụng để vẽ vùng da cần loại bỏ và nếp mí mắt mới

– Bước 3: Vệ sinh vùng mặt

Bác sĩ vệ sinh vùng mặt và sát khuẩn quanh mắt để loại bỏ các chất bẩn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng vết thương trong khi phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật đế bạn không có cảm giác đau.

– Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt mắt chảy xệ theo đúng kỹ thuật mới nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt mắt chảy xệ kéo dài khoảng 1h.

– Bước 6: Khâu vết thương

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để khâu vết thương, đường khâu nhỏ và khéo léo để tránh tình trạng xuất hiện sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ lành nghề với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật cắt mắt chảy xệ. Ngoài ra chúng tôi có phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại với máy khử trùng không khí tự động Anios của Pháp giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm trùng vết thương, lây nhiễm chéo trong quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care 24 của Kim Hospital đều là những người chuyên nghiệp, luôn bên bạn 24/24 và chăm sóc cho bạn tận tình, chu đáo.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra có thể giúp bạn hiểu rõ cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng hay cắt mắt chảy xệ sau 6 tháng đẹp tự nhiên.

Để được bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể các thắc mắc khác bạn vui lòng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi