Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có hại không

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có hại không

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có đôi mắt khá nhỏ lại là mắt một mí nên mắt trông càng nhỏ hơn, vì vậy em muốn làm phẫu thuật cắt mí mắt dưới nhưng không biết phẫu thuật cắt mí mắt dưới có hại không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Nguyệt – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” của các chị em một cách nhanh chóng nhưng do còn nhiều băn khoăn như cắt mí mắt có hại không, cắt mí mắt dưới có hại không, nên nhiều chị em chưa dám đi phẫu thuật cắt mí mắt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin cam kết với các bạn cắt mí mắt dưới không có hại tới sức khỏe nếu được thực hiện tại trụ sở của chúng tôi. Tại Kim Hospital, đội ngũ bác sĩ đều là những người giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật cắt mí mắt dưới, đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, cắt mí mắt dưới được thực hiện như sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Đầu tiên bác sĩ giải thích về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Sau đó bác sĩ kiểm tra và xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ.

– Bước 2: Vẽ nếp mí mắt mới

Bác sĩ dùng mực chuyên dụng để vẽ vùng da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mắt mới.

– Bước 3: Sát khuẩn vùn mặt

Để phẫu thuật cắt mí mắt đường an toàn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn vùng mắt, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ vệ sinh vùng mặt và sát khuẩn vùng mắt.

– Bước 4: Gây tê mí mắt

Sau khi đã làm sạch vùng mắt phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mắt để bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Khi hoàn toàn bước gây tê bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn. Ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí kéo dài trong khoảng 1 giờ.

– Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết thương. Do bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là những người có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể thực hiện khâu vết thương một cách khéo léo để đường khâu trông nhỏ nhất và có tính thẩm mỹ nhất, tránh được tình trạng để lại sẹo sau khi cắt chỉ như tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới bác sĩ và nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà và những điều cần lưu ý như chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt… Sau khoảng 7 ngày là vết thương của bạn sẽ lành hẳn.

Mời bạn tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Kim Hospital bởi sau khi phẫu thuật đôi mắt trở nên to đẹp hơn

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Kim Hospital bởi sau khi phẫu thuật đôi mắt trở nên to đẹp hơn

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước gửi trọn niềm tin. Để có được điều đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, còn có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp Care 24 luôn bên cạnh, chăm sóc cho khách hàng một cách tận tình và chu đáo. Ngoài ra, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật như máy Monitor kiểm soát tình trạng sinh tồn của khách hàng trong quá trình phẫu thuật, máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp giúp phòng phẫu thuật luôn được vô trùng khép kín, giảm thiểu tối đa tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

Từ hệ thống trang thiết bị đến quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới của Kim Hospital đều đạt chuẩn chất lượng, chính vì thế chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng phẫu thuật cắt mí mắt dưới không có bất kì ảnh hưởng nào cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt dưới, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể cũng như kiểm chứng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Kim Hospital luôn hân hạnh được phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi