Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Cắt mắt bị sụp mí ở đâu uy tín hà nội

Cắt mắt bị sụp mí ở đâu uy tín hà nội

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt em bị sụp mí nên mắt trông mắt không có thần thái và khiến khuôn mặt em nhìn có vẻ lúc nào cũng mệt mỏi, vì thế em muốn cắt mắt sụp mí nhưng không biết cắt mắt bị sụp mí ở đâu uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Mai Hương – Sài Gòn)

Trả lời: Chào bạn Mai Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay dịch vụ cắt mắt bị sụp mí rất phổ biến đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, việc chọn ra địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội hay Sài Gòn là điều không hề đơn giản. Để biết cắt mí mắt ở đâu uy tín các bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu và so sánh chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ với nhau, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đủ khả năng thực hiện thành công ca cắt mắt bị sụp mí đẹp và an toàn phải đáp ứng được các tiêu chí sau: bác sĩ thực hiện cắt mắt bị sụp mí đúng chuyên môn, có kinh nghiệm, phòng phẫu thuật đảm bảo yếu tố vô trùng, thiết bị hiện đại.

Theo những tiêu chí đánh giá trên cũng như theo nhận xét khách quan của các khách hàng đã thực hiện cắt mắt bị sụp mí thì thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ cắt mắt bị sụp mí uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại bậc nhất, được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là yếu tố đầu tiên đem lại cảm giác an tâm cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Bên cạnh đó, Kim Hospital luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị tân tiến trên thế giới, giúp cho mọi ca phẫu thuật có thể diễn ra an toàn và hiệu quả, nổi bật trong số đó có hệ thống máy Monitor theo dõi chỉ số sinh tồn của khách hàng trong suốt ca phẫu thuật. Phòng phẫu thuật của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là phòng vô trùng khép kín hiện đại, có trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm trùng vết thương, lây nhiễm chéo trong quá trình phẫu thuật cắt mắt bị sụp mí.

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care 24 tại Kim Hospital cũng đóng góp một phần không nhỏ để ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí có thể diễn ra thành công. Sau khi phẫu thuật các nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, chăm sóc cho bạn một cách tận tình chu đáo cũng như hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Với những ưu điểm vượt trội cả về đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, phòng mổ, đội ngũ nhân viên điều dưỡng, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin khẳng định là địa chỉ cắt mắt bị sụp mí uy tín số 1 ở Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi chỉ sau 1 giờ phẫu thuật bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp như ý mà không phải trải qua bất kì cảm giác đau đớn, sợ hãi nào.

Ngoài thắc mắc cắt mắt bị sụp mí ở đâu uy tín, nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi hoặc gọi điện đến số (+84 8) 3911 5678. Bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cũng như tham quan tìm hiểu cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi