Độn cằm tại Đà Nẵng

Độn cằm tại Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Bệnh viện KIM, bẩm sinh cằm em vừa bị lẹm vừa ngắn nên nhìn khuôn mặt trông không được nam tính cho lắm. Hiện tại em đang làm việc tại Đà Nẵng và có tìm hiểu là ở Đà Nẵng cũng có nhiều trung tâm thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo. Nhưng chưa thật sự an tâm mong bác sĩ tư vấn giúp độn cằm tại Đà Nẵng có an toàn không? (Anh Tuấn, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Anh Tuấn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KIM. Với vấn đề bạn đang băn khoăn độn cằm tại Đà Nẵng có an toàn không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Độn cằm tại Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn tối đa và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật độn cằm tại một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ trong đó bao gồm phẫu thuật độn cằm lẹm ngắn cho mọi đối tượng nam nữ.

Tại Bệnh viện KIM bằng công nghệ phân tích 3D về cấu trúc cằm, khuôn mặt kết hợp với phần mềm mô phỏng OMS hiện đại của Mỹ bạn sẽ được nhìn thấy trước hình dáng cằm, khuôn mặt bạn. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối, nam tính hơn theo đúng với mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viên KIM còn dự trữ một kho vật sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Sỹ… với đầy đủ các kích cỡ, chủng loại phù hợp với từng cấu trúc, hình dáng cằm của mỗi khách hàng nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Độn cằm tại Đà Nẵng

Phầm mềm phân tích và mô phỏng OMS 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm, tổng thể khuôn mặt giúp bác sĩ xác định chính xác khuyết điểm ở cằm và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất

Với những phân tích trên hy vọng đã giúp bạn có được giải đáp cho vấn đề độn cằm tại Đà Nẵng có an toàn không nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi