Độn cằm giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Độn cằm giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi độn cằm nhưng phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ nào. Tôi tìm hiểu thông tin thì thấy ở Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật độn cằm đẹp. Nhưng tôi không có nhiều tiền lắm và nhà khá xa nên tôi muốn hỏi nơi độn cằm giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lâm Anh, Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào Lâm Anh! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.
Đúng như bạn đã chia sẻ, hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật độn cằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật độn cằm đẹp, an toàn và đúng phương pháp. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ những người bạn đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoặc đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ dựa trên giá cả của dịch vụ. Tuy giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn địa điểm thẩm mỹ nhưng đó không phải là yếu tố quyết định. Để đảm bảo có được chiếc cằm đẹp và an toàn, trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:
Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.
Hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến.
Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Nếu không may thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, bạn không những không sở hữu được chiếc cằm đẹp sau phẫu thuật mà còn có nguy cơ gặp phải các biến chứng như cằm bị lệch, lộ sụn nhân tạo, viêm nhiễm…

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Trong hơn 12 năm qua, các bác sĩ của bệnh viện Kim đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ phẫu thuật chính của bệnh viện Nguyễn Hữu Nam là người có thời gian tu nghiệp lâu dài ở nước ngoài, được đánh giá là một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật chỉnh hình ở Việt Nam. Với tay nghề của bác sĩ Nam, khi quyết định thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp ưng ý nhất.

Dr. Nam và Dr. LES Italia

Dr. Nam và Dr. LES Italia

Hệ thống Monitor theo dõi nhịp sinh tồn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Bệnh viện Kim là nơi đi đầu trong cải tiến kỹ thuật, đảm bảo cho ca phẫu thuật độn cằm diễn ra an toàn và đạt thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh viện Kim là nơi đi đầu trong cải tiến kỹ thuật, đảm bảo cho ca phẫu thuật độn cằm diễn ra an toàn và đạt thẩm mỹ cao nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là nơi độn cằm giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi đảm bảo chắc chắn đây là nơi có dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn chỉ tốn chi phí và thời gian một lần duy nhất và sẽ có chiếc cằm xinh xắn mà bạn hằng mơ ước chỉ sau một lần phẫu thuật. Hơn nữa, tại bệnh viện Kim, bạn chỉ trả chi phí cho ca phẫu thuật và không phải chi trả thêm bất cứ một khoản chi phí phụ nào nữa.

Thực hiện phẫu thuật tại Kim Hospital, bạn cũng không cần phải lo ngại về khoảng cách địa lý. Chúng tôi có đội xe đưa đón quý khách miễn phí tại sân bay, bến tàu… đảm bảo cho bạn sự thoải mái và thuận tiện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các bạn đến tham quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi