Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Độn cằm ở Mika Vũ Thái

Độn cằm ở Mika Vũ Thái

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên là Thu, cằm của tôi bị lẹm và tôi muốn đi độn cằm để có khuôn mặt cân đối hơn. Nghe nói chỗ Mika Vũ Thái có thực hiện độn cằm, nhưng không biết thực hiện độn cằm ở Mika Vũ Thái có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Thị Thu, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào chị Thu, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với vấn đề bạn quan tâm độn cằm ở Mika Vũ Thái có an toàn không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến như sau:

Độn cằm I Line là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng cằm ngắn lẹm, bằng phương pháp đặt sụn nhân tạo hay trượt cằm bằng xương tự thân.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như gọt mặt Vline, độn cằm/trượt cằm, nâng mũi, nâng ngực và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da…

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hội tụ đầy đủ các điều kiện tốt nhất để thực hiện ca độn cằm an toàn và thành công:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật độn cằm, trong đó phải kể đến hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm và cằm. Từ đó bác sĩ xác định được khuyết điểm cằm, kích thước sụn cần đặt vào, xương trượt ra bao nhiêu là phù hợp, hệ thống dây thần kinh… giúp cho quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

– Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn dự trữ một kho vật liệu sụn nhân tạo với trên 1000 kiểu dáng, tất cả đều được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng, độ an toàn với cơ thể.

Độn cằm ở Mika Vũ Thái

Sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng đã cải thiện được tình trạng cằm lẹm, sở hữu một khuôn mặt cân xứng, xinh xắn hơn

Hy vọng với những phân tích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng nhất nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi